Hoa hậu Hương Giang hết lời khen ngợi người đẹp Phú Yên vì điều này

Thứ Bảy, ngày 30/11/2019 21:30 PM (GMT+7)

Với sự tự tin cùng khả năng ngoại ngữ tốt, Tường Linh nhận được nhiều lời khen ngợi của BGK trong phần thi của mình.

Mới đây, tập 9 với chủ đề "Tôi bản lĩnh" của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa diễn ra thu hút sự chú ý của dư luận. Trong tập 9, top 45 đã trải qua thử thách giới thiệu quê hương của mình qua phần thử thách quay video. Bên cạnh đó, các thí sinh phải thể hiện bản lĩnh, sự tự tin để xứng đáng là chủ nhân của vương miện Brave Heart.

Hoa hậu Hương Giang hết lời khen ngợi người đẹp Phú Yên vì điều này - 1

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa trải qua thử thách của tập Tôi bản lĩnh

Trải qua hành trình dài huấn luyện của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, các thí sinh đã được rèn luyện, trau dồi các kỹ năng về catwalk, thời trang, chụp ảnh, quay quảng cáo… Những thử thách được đưa ra nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng tiếp thu, học hỏi của thí sinh, giúp thí sinh bộc lộ khả năng và chứng minh cho ban giám khảo, khán giả thấy được sự cố gắng, quyết tâm của mình.

Với chủ đề “Tôi bản lĩnh”, tập 9 đặt ra cho các thí sinh thử thách về sự tự tin, bản lĩnh và niềm tự hào khi đại diện quê hương tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đó là thử thách hô vang tên và tỉnh thành mình đại diện, mỗi thí sinh có thời gian 5 phút thực hiện đoạn video 10 giây. Sau đó, thí sinh có 15 giây để giới thiệu về quê hương của mình bằng tiếng Anh. Hoa hậu H’Hen Niê, doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hoa hậu Hương Giang là những người đồng hành và hướng dẫn thí sinh trong thử thách này.

Hoa hậu Hương Giang hết lời khen ngợi người đẹp Phú Yên vì điều này - 2

Tường Linh được đánh giá là thí sinh tự tin

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 rất hào hứng bước vào thử thách, vì đây là phần thể hiện sự tự hào quê hương của thí sinh. Bên cạnh đó, tự giới thiệu bản thân cũng là một trong những nội dung không thể thiếu trong đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Miss Universe. Việc hô vang tên và tỉnh thành còn thể hiện trách nhiệm của thí sinh khi không chỉ cố gắng cho bản thân mà còn vì quê hương, mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về cho quê hương mình.

Tuy nhiên, thử thách lớn nhất đối với thí sinh chính là phần giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh. Nguyễn Đặng Tường Linh số báo danh 331 là người chiến thắng tại thử thách này với phần giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh trôi chảy và đầy cảm xúc. Hoa hậu Hương Giang đã chấm cho Tường Linh điểm tuyệt đối với nhận xét: “Giang ấn tượng nhất với phần giới thiệu của bạn Nguyễn Đặng Tường Linh khi bạn giới thiệu về quê hương của mình, đồng thời ngôn ngữ cơ thể của bạn rất tốt, vì vậy Giang để cho bạn điểm tuyệt đối”

Hoa hậu Hương Giang hết lời khen ngợi người đẹp Phú Yên vì điều này - 3

Người đẹp Phú Yên nhận được nhiều lời khen ngợi của BGK

Nguyễn Đặng Tường Linh chia sẻ, phần được cô chờ đợi rất nhiều trong các phần thi chính là phần thi giới thiệu về quê hương mình, Tường Linh rất mong muốn việc cô tham gia cuộc thi sẽ là một cơ hội để cô được quảng bá về quê hương Phú Yên yêu dấu với công chúng. Với Nguyễn Đặng Tường Linh, cô yêu và tự hào khi sinh ra và lớn lên ở Phú Yên, chính vì vậy, cô đã giới thiệu quê hương bằng tất cả những cảm xúc, tình cảm  của mình.

Đánh giá chung về ần thi của các thí sinh, Doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ: “Thỉnh thoảng các bạn thể hiện cho chúng tôi thấy là các bạn đang nhớ bài, chứ không phải thực sự từ bên trong các bạn nói ra. Phương nghĩ các bạn cần rèn luyện nhiều hơn nữa vì gần đến chung kết rồi, các bạn cần thể hiện trước rất nhiều người, không phải chỉ ban giám khảo, ban tổ chức”.

Hoa hậu Hương Giang hết lời khen ngợi người đẹp Phú Yên vì điều này - 4

Cô là người chiến thắng tại thử thách giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh

Kết thúc thử thách, Hoa hậu H’Hen Niê dành lời khen về sự lột xác của Top 45 so với những ngày đầu bước vào chương trình. Tất cả đang sẵn sàng bước vào đêm bán kết và chung kết đầy kịch tính.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoa-hau-huong-giang-het-loi-khen-ngoi-nguoi-dep-phu-yen-vi-dieu-nay-103698...

Tường Linh lên tiếng khi bị chỉ trích dùng chuyện tình cảm để PR tại Hoa hậu hoàn vũ VN

Bàn về chủ đề “Con giáp thứ 13“, hoa hậu Tường Linh tiếp tục gây tranh cãi.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao