Hé lộ hậu trường quay phim Nhật Bản, không hề dễ như lời đồn

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 16:13 PM (GMT+7)

Những bí mật trong ngành công nghiệp phim 18+ lớn nhất châu Á lần đầu được hé lộ.

Quay phim 18+ ở Nhật Bản liệu có dễ dàng là câu hỏi của nhiều khán giả bởi đây là ngành công nghiệp béo bở, hái ra tiền lớn nhất châu Á. Hậu trường quay phim luôn được bảo mật khiến nhiều cư dân mạng tò mò.

Hé lộ hậu trường quay phim Nhật Bản, không hề dễ như lời đồn - 1

Kenny - người lên tiếng hé lộ những bí mật trong hậu trường phim 18+.

Mới đây, tờ Setn đã tiết lộ một số bí mật khi quay phim 18+ của các diễn viên. Xuất hiện trong một chương trình podcast (Podcast là một chương trình âm thanh có thể nghe trên các ứng dụng hoặc tải về rất thịnh hành gần đây), nữ diễn viên có nghệ danh Kenny đã tiết lộ những bí mật của làng phim 18+.

Người đẹp khẳng định, đóng thể loại phim nóng không phải vấn đề đơn giản đối với một bất kỳ ai, dù là nam hay nữ.

Hé lộ hậu trường quay phim Nhật Bản, không hề dễ như lời đồn - 3

Đóng phim 18+ không phải chuyện đơn giản đối với cả diễn viên nam và nữ.

Theo Setn, với sự gia tăng của các nền tảng chiếu phim trực tuyến dành cho người lớn, nhu cầu tìm diễn viên nam đóng phim nóng đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, Kenny cho biết công việc của một diễn viên nam phim 18+ khó khăn hơn nhiều so với tưởng tượng của nhiều người. Thậm chí, có tới 80% ứng viên bị loại ngay từ vòng "gửi xe".

Đối với những nam giới muốn trở thành diễn viên 18+, Kenny cho biết, điều quan trọng nhất không phải ở khả năng tình dục. Theo cô, dù cánh đàn ông có tự hào về khả năng giường chiếu của mình tới đâu nhưng nếu không có bản lĩnh đóng cảnh nóng với diễn viên nữ trước mặt 20 nhân viên ê-kíp, người này ngay lập tức bị gạch tên.

Hé lộ hậu trường quay phim Nhật Bản, không hề dễ như lời đồn - 4

Ken Shimizu - ông hoàng trong làng phim 18+.

Kenny cho biết, thực tế có tới 80% đàn ông không chịu được áp lực chỉ đạo làm chuyện ấy với diễn viên nữ trên phim trường từ đạo diễn. Trừ khi đó là người có ham muốn tình dục cao, có đam mê về "chuyện ấy", tự tin trước mọi ánh nhìn soi mói của những nhân viên hậu trường mới có khả năng trụ lại trong ngành.

Theo Kenny, cánh đàn ông dễ tự ái khi bị soi chuyện "giường chiếu", đặc biệt diễn cảnh nóng trước mặt những gã đàn ông khác. Chính vì thế, không phải ai cũng đủ can đảm để trở thành diễn viên trong ngành.

Kenny thừa nhận, diễn viên nữ dễ dàng kiếm được một khoản tiền kếch xù trong một thời gian ngắn khi đóng phim 18+. Tuy nhiên, thị trường phim ảnh hiện tại đã bão hòa, nhiều cô gái trẻ không ngại ngần lấn sân đóng phim nóng để kiếm tiền một cách nhanh nhất.

Theo Kenny, các cô gái nên cân nhắc thật kỹ trước khi muốn làm một diễn viên 18+ bởi công việc này đem lại nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Không ít diễn viên nổi tiếng trước đây bị gia đình từ mặt, hôn nhân thất bại vì quá khứ đóng phim nóng.

Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-hau-truong-quay-phim-nhat-ban-khong-he-de-nhu-loi-don-50202112616146483....

Chân Tử Đan làm rể đại gia kim cương bị ”khui” quá khứ đóng phim 18+ dở tệ

Dù không đóng cảnh nóng song bộ phim bị gắn mác 18+ ảnh hưởng đến danh tiếng của Chân Tử Đan.

Theo Mặc Hy (Theo Setn) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng trong phim
Báo lỗi nội dung