Hậu ly hôn, Tim chia sẻ về tình yêu duy nhất không bao giờ phản bội

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ hình ảnh bên con trai nhưng dòng trạng thái của Tim mới khiến người hâm mộ chú ý

Tim và Trương Quỳnh Anh là trường hợp hiếm hoi của Vbiz khi sau ly hôn vẫn sống chung một nhà, cùng chăm sóc con và xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện của con.

Cả hai xác nhận đã ly hôn sau cuộc tình nhiều thị phi và sóng gió, dù vẫn thường chọn cách im lặng trước các câu hỏi từ công chúng và truyền thông.

Hậu ly hôn, Tim chia sẻ về tình yêu duy nhất không bao giờ phản bội - 1

Ít giờ trước, Tim đăng ảnh con trai với nội dung: “Vậy hỏi sao không thương... Tình yêu duy nhất của tui. Quyết định không yêu ai nữa và đặt hết tình cảm vào con là quyết định đúng đắn nhất của ba từ cả năm nay và sẽ mãi về sau...

Hôm qua hỏi sau này lớn cưới vợ có nuôi ba không, he gật đầu nói sẽ ở bên ba suốt đời. Thanks con, tình yêu không bao giờ phản bội và làm ba buồn”.

Hậu ly hôn, Tim chia sẻ về tình yêu duy nhất không bao giờ phản bội - 2

Tim thường xuyên đăng ảnh cùng con trai

Hậu ly hôn, Tim chia sẻ về tình yêu duy nhất không bao giờ phản bội - 3

Dòng trạng thái này lập tức khiến dư luận nghi ngờ nguyên nhân khiến cặp đôi đi đến ly hôn sau nhiều sóng gió là do có “người thứ ba” và Tim bị phản bội tình cảm.

Hậu ly hôn, Tim chia sẻ về tình yêu duy nhất không bao giờ phản bội - 4

Cặp đôi từng khiến khán giả ngưỡng mộ vì vượt qua nhiều sóng gió

Trước đó, Tim từng không nhận được sự đồng ý từ gia đình Trương Quỳnh Anh nên cả hai chỉ có con và đăng ký kết hôn. Tuy nhiên đến tháng 5 năm ngoái thông tin cặp đôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn tại Tòa án gây xôn xao dư luận.

Hiện tại cả Trương Quỳnh Anh và Tim đều cố gắng vun đắp tình cảm và cùng nuôi dạy bé Sushi khôn lớn, đây cũng là lí do họ vẫn quyết định sống chung. Từ lâu cả hai đã để chế độ "độc thân" trên trang cá nhân và chỉ đăng ảnh chụp riêng cùng con.

Ly hôn vẫn ở chung, Tim không sợ ”lửa gần rơm” với Trương Quỳnh Anh vì lý do này

“Những gì tôi nhận được ngày hôm nay chỉ là nhân quả báo ứng mà thôi“, nam ca sĩ chia sẻ.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim