Giám đốc VTV24 kết hôn nữ nhà văn kém 10 tuổi xinh như hoa hậu giờ ra sao?

Thứ Tư, ngày 01/01/2020 10:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cuộc sống kín tiếng của MC thời sự 19h nổi tiếng một thời khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

Giám đốc VTV24 kết hôn nữ nhà văn kém 10 tuổi xinh như hoa hậu giờ ra sao? - 1

Ngày 19/4/2017, nhà báo Quang Minh đã xác nhận về việc rời Ban Thời sự của VTV để nhận cương vị mới là Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24. Trước khi đảm nhận vị trí đứng đầu Trung tâm tin tức VTV24, BTV Quang Minh đã có nhiều đóng góp cho VTV.

BTV Quang Minh sinh năm 1976, tốt nghiệp ngành ngoại giao nhưng anh lại theo đuổi ngành báo chí. Khi vào VTV, BTV Quang Minh được phân dẫn trong chương trình thể thao. Sau đó, nam BTV được điều chuyển qua chương trình Chào buổi sáng và tiếp đó là nhiệm vụ giữ sóng của Bản tin Thời sự 19h. Trong thời gian này, anh còm đảm nhận chương trình Thời sự và hội nhập. Sau thành công và gây ấn tượng với vị trí BTV Bản tin thời sự 19h, BTV Quang Minh đã chuyển sang dẫn chương trình Vấn đề hôm nay phát sóng trên và đảm nhận chức vụ Phó Trưởng phòng Thời sự.

Năm 2008 Quang Minh từng nhận được giải Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất và giải thưởng Người dẫn chương trình Thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích.

Giám đốc VTV24 kết hôn nữ nhà văn kém 10 tuổi xinh như hoa hậu giờ ra sao? - 2

Không là một ngôi sao trong làng giải trí nhưng BTV Quang Minh vẫn sở hữu lượng đông đảo khán giả hâm mộ bởi lối dẫn chuyên nghiệp. Các đồng nghiệp tại VTV từng nhận xét, BTV Quang Minh là người sống gần gũi và nhiệt tình với công việc. Chính anh cũng trả lời báo chí: "Ở bất kể lĩnh vực nào, cương vị nào, tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức".

Giám đốc VTV24 kết hôn nữ nhà văn kém 10 tuổi xinh như hoa hậu giờ ra sao? - 3

Về đời tư, Quang Minh rất kín tiếng nên mọi người gần như không biết được chuyện hẹn hò tình duyên của nhà báo điển trai. Cho đến giữa tháng 9/2017, trên trang cá nhân của nữ nhà văn Linh Lê bất ngờ đăng tải một bức ảnh cưới có sự xuất hiện của Quang Minh cùng với dòng chia sẻ về nhân vật Brian và Arielle trong bộ phim 5 to 7: “Vẫn có nhiều cách nhìn khác về cuộc sống. Có thể có những người đến với nhau chỉ để kết hôn, còn có người sinh ra để dành tình yêu cho nhau...".

Giám đốc VTV24 kết hôn nữ nhà văn kém 10 tuổi xinh như hoa hậu giờ ra sao? - 4

Cô cũng nhắc đến câu chuyện của bản thân đầy ẩn ý: “Cũng có những người như tôi, như Anh. Chúng ta sinh ra để dành tình yêu cho nhau và để kết hôn với nhau”. Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ đã có rất nhiều bạn bè chúc mừng cho Linh Lê và Quang Minh, tuy nhiên nhân vật chính chỉ ấn like và không đưa ra bình luận.

Giám đốc VTV24 kết hôn nữ nhà văn kém 10 tuổi xinh như hoa hậu giờ ra sao? - 5

Cho đến tối 27.9, Giám đốc VTV24 Quang Minh chính thức tổ chức lễ cưới nữ nhà văn Linh Lê tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Bẵng đi một thời gian dài, cặp đôi khóa Facebook và gần như "mất tích" trên mạng xã hội. Cho tới mới đây, Linh Lê bất ngờ mở lại trang cá nhân cùng chia sẻ về tiểu thuyết mới ra mắt. Cô cũng giải thích lý do không hoạt động trên mạng xã hội để tập trung cho "đứa con tinh thần" này.

Giám đốc VTV24 kết hôn nữ nhà văn kém 10 tuổi xinh như hoa hậu giờ ra sao? - 6

Ngoài ra, trong một số hình ảnh mới được cập nhật, Linh Lê khoe khoe ảnh chụp con trai đầu lòng và nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. Đây cũng là lần hiếm hoi cô chia sẻ về con trên mạng xã hội.

Giám đốc VTV24 kết hôn nữ nhà văn kém 10 tuổi xinh như hoa hậu giờ ra sao? - 7

Giám đốc VTV24 kết hôn nữ nhà văn kém 10 tuổi xinh như hoa hậu giờ ra sao? - 8

Cùng lúc đó, người đẹp đăng tải loạt ảnh cũ thuở thiếu nữ. Bạn bè và khán giả đều xuýt xoa vì so với thời con gái, Linh Lê hiện tại gần như không có nhiều thay đổi.

Giám đốc VTV24 kết hôn nữ nhà văn kém 10 tuổi xinh như hoa hậu giờ ra sao? - 9

Mặc dù vừa trải qua sinh nở nhưng bà xã của Quang Minh vẫn rất thon thả xinh đẹp. Điều khác biệt duy nhất là mái tóc của cô đã trải qua nhiều kiểu "mốt" và phong cách nào cũng vẫn tinh tế, cá tính.

Giám đốc VTV24 kết hôn nữ nhà văn kém 10 tuổi xinh như hoa hậu giờ ra sao? - 10

Vợ của Quang Minh là Linh Lê tên thật là Nguyễn Huyền Linh, sinh năm 1986, người Đà Nẵng. Cô là con gái nhà văn quá cố Đà Linh (Nguyễn Đức Hùng) - người được bạn bè quý trọng, coi là "người làm sách tử tế"  trong giới văn chương.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/giam-doc-vtv24-ket-hon-nu-nha-van-kem-10-tuoi-xinh-nhu-hoa-hau-gio-ra-sao-...

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung