Gây sốc khi kêu gọi 10 triệu like sẽ tự sát, nam ca sĩ Việt bị "ném đá" dữ dội

Thứ Năm, ngày 28/11/2019 13:24 PM (GMT+7)

Sơn Ngọc Minh hứng chịu luồng ý kiến chỉ trích thậm tệ sau phát ngôn gây sốc.

Thời gian gần đây, Sơn Ngọc Minh liên tục trở thành tâm điểm tranh cãi vì những tiết lộ, phát ngôn gây sốc. Mới đây cựu thành viên nhóm nhạc VMusic lại gây xôn xao khi kêu gọi và tuyên bố đủ 10 triệu like cho bài đăng sẽ tự sát.

Theo đó, Sơn Ngọc Minh cho biết anh bị chỉ trích trên mạng xã hội thời gian qua vì những thông tin sai sự thật, lời lẽ bị bóp méo. Nam ca sĩ cho rằng, nếu anh tự sát thì những bạn trẻ từng "ném đá" mình chính là kẻ sát nhân. "Tôi cũng là con người, em cũng có áp lực riêng, và đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ là nghệ sỹ hào nhoáng lắm hay tinh thần thép. Thích thì thích, không thích thì đừng đã kích. Nếu em không điều khiển được cảm xúc của mình, em không chắc là mình sẽ giữ được bình tĩnh mà làm những điều không nghĩ tới" - Sơn Ngọc Minh viết.

Cho rằng hành vi chỉ trích của cư dân mạng dẫn đến tình trạng "tức nước vỡ bờ", Sơn Ngọc Minh nghĩ đến việc tự sát: "Nếu tôi có tự sát, không phải vì tôi không chịu đựng nổi. Mà là tôi muốn cho những bạn trẻ đó biết các bạn đã bức tử một người bằng lời nói như thế nào. Mãi mãi cuộc đời này sẽ không tha thứ cho các bạn vì đã làm cho tôi chết. Tôi kêu gọi 10.000.000 like cho bài post này và tôi sẽ tự sát!".

Gây sốc khi kêu gọi 10 triệu like sẽ tự sát, nam ca sĩ Việt bị "ném đá" dữ dội - 1

Sơn Ngọc Minh gây sốc khi kêu gọi đủ 10 triệu like sẽ tự sát.

Bài đăng của Sơn Ngọc Minh nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Đa phần là những ý kiến chỉ trích hành vi được cho là ngu xuẩn với ý định tự sát cùng lời kêu gọi 10 triệu like. Là một người nổi tiếng, ít nhiều có sự ảnh hưởng, phát ngôn của nam ca sĩ cũng được cho là có ảnh hưởng tiêu cực tới một bộ phận khán giả nhỏ tuổi.

Về phía nam ca sĩ, trước luồng ý kiến chỉ trích gay gắt, anh đã tạm khoá Facebook và chưa có động thái gì sau tuyên bố sốc.

Gây sốc khi kêu gọi 10 triệu like sẽ tự sát, nam ca sĩ Việt bị "ném đá" dữ dội - 2

Nam ca sĩ hứng chịu làn sóng chỉ trích thậm tệ sau phát ngôn gây sốc.

Trước đó, Sơn Ngọc Minh gây nhiều ồn ào, tranh cãi khi phanh phui chuyện tình đồng tính với nam ca sĩ Erik. Cựu thành viên VMusic tỏ ra hậm hực, cho rằng mình đã bị Erik lợi dụng tình cảm để nổi tiếng. Sơn Ngọc Minh cho biết, anh đã đem tất cả mối quan hệ của mình để giới thiệu cho Erik nhưng sau đó đã bị phủi hết mọi công lao, phản bội tình cảm khi "tình cũ" đã có được thành công và chạy theo sự nổi tiếng.

Gây sốc khi kêu gọi 10 triệu like sẽ tự sát, nam ca sĩ Việt bị "ném đá" dữ dội - 3

Sơn Ngọc Minh từng gây tranh cãi khi công khai chuyện tình cảm, "tố" Erik phản bội để chạy theo sự nổi tiếng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/gay-soc-khi-keu-goi-10-trieu-like-se-tu-sat-nam-ca-si-viet-bi-nem-da-du-do...

Mẹ Sơn Ngọc Minh khóc khi con trai công khai giới tính

Nam ca sĩ tâm sự, anh không dám nói với mẹ về chuyện giới tính và luôn tìm mọi cách để thoái thác khi bị hối thúc lấy...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung