Em trai Hoài Linh bất ngờ tung clip căn phòng chứa toàn của hiếm hơn 20 tỷ của "tri kỷ"

Thứ Hai, ngày 31/08/2020 19:50 PM (GMT+7)

Không chỉ riêng em trai Hoài Linh, không ít khán giả trầm trồ về mức độ xa hoa của căn phòng này.

Mới đây, Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ video "đột nhập" căn phòng để giày của Đàm Vĩnh Hưng. Trong clip, nam ca sĩ khẳng định trong căn phòng ấy có chứa "cả ngàn đôi giày chứ chẳng hề ít".

Dương Triệu Vũ "đột nhập" căn phòng đựng giày của Đàm Vĩnh Hưng

Theo chân Dương Triệu Vũ, khán giả có thể nhận thấy tủ giày của Mr Đàm được sắp xếp rất ngăn nắp, sạch sẽ. Hơn nữa còn rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thương hiệu. Từ màu xanh, đỏ, trắng, đen, da cam... đều được xếp với nhau gọn gàng. Dương Triệu Vũ tiết lộ rằng giá trị của tủ giày này không dưới 20 tỷ đồng.

Em trai Hoài Linh bất ngờ tung clip căn phòng chứa toàn của hiếm hơn 20 tỷ của "tri kỷ" - 1

Giày của Đàm Vĩnh Hưng đa dạng về chủng loại, màu sắc

Có những đôi hàng hiệu còn mới cứng gần như Đàm Vĩnh Hưng chỉ đi 1,2 lần. Thậm chí, những đôi mà "ông hoàng nhạc Việt" mua để đi ở thời tiết cực lạnh như có tuyết rơi thì khi về Việt Nam cũng không có cơ hội để đi vì thời tiết khác biệt. Thế nên sau bao nhiêu năm chúng vẫn được để trong tủ mà thôi.

Em trai Hoài Linh bất ngờ tung clip căn phòng chứa toàn của hiếm hơn 20 tỷ của "tri kỷ" - 2

Vì hết chỗ để nên Mr Đàm còn phải xếp chồng giày lên nhau

Dương Triệu Vũ là ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt. Anh còn được biết đến là em trai ruột của danh hài Hoài Linh và tri kỷ của Đàm Vĩnh Hưng. Đích thân Dương Triệu Vũ đã từng lên tiếng khẳng định rằng mối quan hệ của anh và Đàm Vĩnh Hưng nên được gọi là tri kỷ bởi vì hiểu nhau sâu sắc đến mức không cần nói cũng biết đối phương nghĩ gì. Suốt hơn 20 năm quen biết và gắn bó, Dương Triệu Vũ đã coi Đàm Vĩnh Hưng như gia đình, máu mủ với mình.

Em trai Hoài Linh bất ngờ tung clip căn phòng chứa toàn của hiếm hơn 20 tỷ của "tri kỷ" - 3

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là cặp đôi tri kỷ suốt hơn 20 năm qua

Hồi 2017, có tin đồn Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ sắp tổ chức đám cưới tại một khách sạn 6 sao cao cấp. Hơn nữa, một số nguồn tin còn tiết lộ đây là một bữa tiệc kín, hai người chỉ mời giới hạn 100 khách và không được dẫn theo người thân, mặc trang phục trắng - đen. Tuy nhiên, Dương Triệu Vũ đã nhanh chóng lên tiếng cho biết đó chỉ là tin đồn. Em trai Hoài Linh nói thêm, buổi tiệc kín sắp tới chỉ là một buổi tiệc thân mật, kỷ niệm 15 năm quen biết và trở thành anh em thân thiết giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Nguồn: http://danviet.vn/em-trai-hoai-linh-bat-ngo-tung-clip-can-phong-chua-toan-cua-hiem-hon-20-ty-cua...

Em trai Hoài Linh sống sang chảnh, chơi kim cương, ”thay xe như thay áo” khiến ai cũng kiêng nể

Cuộc sống giàu có trái ngược với anh trai ruột của nam ca sĩ khiến nhiều người tò mò.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao