NÓNG: Dương Mịch - Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn sau 5 năm cưới, 4 năm lạnh nhạt

Sau 5 năm cưới, cặp đôi ngôi sao công bố chuyện ly hôn thông qua công ty quản lý.

Theo Sina, tối 22.12, phía Dương Mịch và Lưu Khải Uy công khai chuyện ly hôn thông qua công ty quản lý là Gia Hành Thiên Hạ.

Trong thông cáo báo chí, cặp sao cho biết đã ký đơn ly hôn và hoàn tất thủ tục, chia tay trong hòa bình.

NÓNG: Dương Mịch - Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn sau 5 năm cưới, 4 năm lạnh nhạt - 1

Dương Mịch - Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn sau 5 năm cưới.

“Cảm ơn các bạn đã yêu mến và ủng hộ Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Sau khi nhận được sự đồng thuận của hai bên, chúng tôi xin thông báo về chuyện hôn nhân của họ. Hai nghệ sĩ đã ký đơn ly hôn và hoàn tất thủ tục, chấm dứt quan hệ vợ chồng.

Quyết định trên là sự lựa chọn của cả hai phía trong sự tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù không còn là vợ chồng song Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con cái như hai người thân.

Trong tương lai, hai người vẫn duy trì muốn quan hệ như bạn bè, đồng nghiệp. Cả hai cũng chân thành chúc phúc cho người còn lại trong tương lai", phía công ty cho biết.

Bên cạnh đó, phía Dương Mịch cũng hy vọng giới truyền thông không đào sâu thêm chuyện đời tư của cô và Lưu Khải Uy:

“Trong thời gian qua, chuyện riêng tư của hai nghệ sĩ được truyền thông quan tâm gây ảnh hưởng cho mọi người. Dương Mịch và Lưu Khải Uy muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới người hâm mộ.

Đồng thời để bảo vệ sự riêng tư của con cái, người thân, sau khi tuyên bố được đưa ra, hai nghệ sĩ sẽ không phản hồi thêm về chuyện này.

Hy vọng giới truyền thông và công chúng tôn trọng ý kiến của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Một lần nữa, xin cảm ơn giới truyền thông và công chúng vì đã luôn quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ tình yêu của hai người.

Hai nghệ sĩ sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, sống một cuộc sống nghiêm túc và tôn trọng lẫn nhau”.

NÓNG: Dương Mịch - Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn sau 5 năm cưới, 4 năm lạnh nhạt - 2

Dương Mịch và Lưu Khải Uy trong đám cưới lãng mạn vào đầu năm 2014.

Dương Mịch và Lưu Khải Y nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim Như Ý (2012). Năm 2014, cặp đôi tổ chức hôn lễ ở Bali (Indonesia). Vào tháng 6 cùng năm, Dương Mịch sinh con gái đầu lòng, tên ở nhà là Tiểu Gạo Nếp. Ngày 22.12, cặp sao tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm.

Trước đó, tin đồn Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn đã râm ran trên mặt báo từ năm 2015.

Năm 2016, một vài người trong giới tài chính cho biết công ty Dương Mịch đang đưa hồ sơ nộp Ủy ban chứng khoán chờ ngày lên sàn. Thông tin cổ đông ghi rõ nữ diễn viên đã ở tình trạng ly hôn.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Dương Mịch và Lưu Khải Uy không còn xuất hiện chung trong các sự kiện. Ngay cả bố Lưu Khải Uy cũng thừa nhận nhiều năm nay, con dâu không về nhà ăn Tết đoàn tụ cùng gia đình.

Năm 2017, tài tử họ Lưu vướng nghi vấn hẹn hò diễn viên Vương Âu trên phim trường.

Trước khi đưa ra tuyên bố ly hôn, cách đây một ngày, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ công bố chuyện hôn nhân trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, phòng làm việc của Dương Mịch phủ nhận chuyện này, cho rằng đây là tin đồn vô vị.

Dương Mịch nổi bật giữa dàn mỹ nhân ham khoe ngực

Không hở bạo, không khoe ngực, Dương Mịch vẫn hút ống kính phóng viên hơn hẳn những mỹ nhân khác.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Theo Sina) (Dân Việt)
Dương Mịch Xem thêm
Báo lỗi nội dung