Động thái của Hoài Linh trong ngày sinh nhật cố NS Chí Tài gây chú ý

Việc làm của NS Hoài Linh khiến vợ của cố NS Chí Tài - ca sĩ Phương Loan không khỏi xúc động.

Ngày 15/8 là sinh nhật 63 tuổi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Bà xã của anh - nữ ca sĩ Phương Loan đã đến viếng mộ và hát mừng sinh nhật người chồng quá cố. Cô chuẩn bị hoa tươi, bóng bay có dòng chữ "Happy birthday" để chúc mừng sinh nhật anh: "Tháng 8, tháng của yêu thương, có ngày sinh nhật của anh và em. Như mọi năm, bé Heo vẫn hát bài 'Happy Birthday' cho anh nghe, ở trên cao anh sẽ mỉm cười và sẽ khen bé Heo hát hay nhất. Happy birthday to you", ca sĩ Phương Loan bày tỏ nỗi nhớ thương.

Động thái của Hoài Linh trong ngày sinh nhật cố NS Chí Tài gây chú ý - 1

Ca sĩ Phương Loan đến thăm mộ chồng nhân dịp sinh nhật anh 

Đáng ý chú, trong dịp đặc biệt này, người đồng nghiệp - đàn em thân thiết NSƯT Hoài Linh dù ở ẩn sau ồn ào tiền từ thiện nhưng vẫn chuẩn bị hoa tươi, bánh sinh nhật cho NS Chí Tài. Ngay sau khi nhận được bức hình Hoài Linh chuẩn bị nhân dịp sinh nhật chồng, ca sĩ Phương Loan vô cùng xúc động: "Bàn thờ của anh Chí Tài ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh có hoa, có trái cây, có bánh sinh nhật trong ngày sinh nhật của anh. Cảm ơn Hoài Linh và các bạn của anh. Hoài Linh nói: "Em hát cho đại ca vào lúc 12 giờ đêm đúng ngày sinh nhật của anh"."

Động thái của Hoài Linh trong ngày sinh nhật cố NS Chí Tài gây chú ý - 2

NS Hoài Linh chuẩn bị hoa tươi và bánh sinh nhật cho đàn anh Chí Tài

Không chỉ riêng NS Hoài Linh, diễn viên Nam Thư cũng đăng tải dòng chúc mừng sinh nhật ngắn gọn người anh Chí Tài lên trang cá nhân đúng vào ngà 15/8. Trên Fanpage, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cố nghệ sĩ. Dù đã hơn 8 tháng kể từ khi danh hài Chí Tài qua đời nhưng khán giả và những người thân vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ nam nghệ sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-thai-cua-hoai-linh-trong-ngay-sinh-nhat-co-ns-chi-tai-gay-chu-y-502021168...

Hoài Lâm bất ngờ đăng ảnh cận mặt, dân mạng choáng với nhan sắc sau thời gian ở ẩn

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Chia sẻ
Theo Thùy Chi (Dân Việt)
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung