Độc quyền: Hồ Văn Cường ở nhà thuê, nói lý do không nhận tiền tỷ của bầu Thụy, CEO Phương Hằng

Sự kiện: Hồ Văn Cường

Ê-kíp mới của Hồ Văn Cường giải đáp thông tin cá nhân của con nuôi Phi Nhung sau khi tách khỏi công ty cũ.

Trao đổi riêng với chúng tôi, anh L.H.T - CEO một công ty giải trí - xác nhận đang là đơn vị quản lý hình ảnh của ca sĩ Hồ Văn Cường. Theo đó, từ khi Hồ Văn Cường cùng bố mẹ nhận toàn bộ tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát, tiền thưởng lúc đăng quang từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung vào hồi tháng 10 thì sau đó hầu như không ai liên lạc được với nam ca sĩ. Anh khóa số điện thoại, các trang mạng xã hội cũng đã giao lại cho phía công ty quản lý cũ.

Hồ Văn Cường và bố mẹ trong buổi nhận tiền từ phía công ty quản lý cũ vào hồi tháng 10

Hồ Văn Cường và bố mẹ trong buổi nhận tiền từ phía công ty quản lý cũ vào hồi tháng 10

“Cường đến với chúng tôi như một cơ duyên. Từ lúc ồn ào xảy ra, báo chí, người thân hầu như không ai liên lạc được với Cường. Công ty tôi có một thành viên chơi thân với Cường từ lâu. Nhờ đó chúng tôi mới có cơ hội kết nối để hỗ trợ Cường. Trải qua nhiều việc, Hồ Văn Cường ốm đi rất nhiều. Cậu ấy cũng khá sốc tâm lý vì phải đối diện với nhiều luồng dư luận. Tôi nghĩ hiện Cường đã có nhiều suy nghĩ khác hơn trước rất nhiều. Cường đã bước qua tuổi 18, đủ nhận thức để quyết định mọi thứ”, anh L.H.T chia sẻ.

Thời điểm Hồ Văn Cường cùng bố mẹ rời khỏi nhà cố nghệ sĩ Phi Nhung để ra sống riêng, nhiều doanh nhân, nghệ sĩ như Ngọc Sơn, Bầu Thụy, CEO Nguyễn Phương Hằng... đã ngỏ lời hỗ trợ nam ca sĩ tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát, xây nhà ở quê, tặng tiền tỷ... nhưng anh đều từ chối.

Về điều này, người đại diện Hồ Văn Cường cho hay: “Rất nhiều người muốn giúp đỡ nhưng Cường đều từ chối. Gia đình Cường không cần một cuộc sống quá giàu sang, vật chất. Cường đã 18 tuổi nên có chính kiến, cái nhìn riêng và có khoản tiết kiệm để lo chi phí học tập, sinh hoạt. Mọi thứ đều do Cường quyết định chứ không ai có thể ép buộc”.

Độc quyền: Hồ Văn Cường ở nhà thuê, nói lý do không nhận tiền tỷ của bầu Thụy, CEO Phương Hằng - 2

Những hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường

Những hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường

Về cuộc sống hiện tại, phía quản lý cũng tiết lộ, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ sinh sống tại một căn nhà thuê ở quận Gò Vấp, TP.HCM. Giọng ca sinh năm 2003 đang là sinh viên tại một trường đại học. Theo phía công ty quản lý, Hồ Văn Cường ý thức được bản thân đang là kinh tế chính của gia đình khi bố mẹ hiện vẫn chưa có công việc ổn định.

Cách đây vài ngày, phía công ty quản lý đã chia sẻ loạt ảnh thời trang mới của Hồ Văn Cường, nhận được sự quan tâm của khán giả. Đây được xem là lần đầu tái xuất của nam ca sĩ sau ồn ào liên quan với công ty quản lý cũ. Khác với cậu bé nhút nhát, ăn mặc giản dị trước đây, ca sĩ quê Tiền Giang khiến khán giả bất ngờ với sự tươi mới, cá tính hơn rất nhiều.

Ê-kíp mới của Hồ Văn Cường cũng tiết lộ, vào tháng 1.2022, nam ca sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong một liveshow cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ - diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Nguồn: [Link nguồn]

”Búp bê DJ” bị fan nam quấy rối, có nguyên tắc riêng trong việc tiếp rượu ở quán bar

DJ xinh nhất nhì Sài thành nói gì về ăn mặc bốc lửa, tiếp khách trong bar?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hồ Văn Cường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN