Đi đâu cũng múa gậy Như Ý: Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm

Thứ Hai, ngày 11/12/2017 11:45 AM (GMT+7)

Lục Tiểu Linh Đồng lạm dụng hình tượng Tôn Ngộ Không đến nỗi khiến khán giả ngán ngẩm.

Tối 10.12, “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng đã tham gia một buổi giới thiệu sách mới tại Thẩm Dương, Trung Quốc. Tại đây, trong màn giao lưu với khán giả, "Tôn Ngộ Không" kinh điển của màn ảnh Trung Quốc lại cầm gậy Như Ý múa võ giống như trong Tây Du Ký của hơn 30 năm trước và giống với rất nhiều các hoạt động mà ông tham gia sau này.

Đi đâu cũng múa gậy Như Ý: Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm - 1

Lục Tiểu Linh Đồng múa võ trong sự kiện tối ngày 10.12

Tuy nhiên, ở tuổi 58, Lục Tiểu Linh Đồng đã già đi rõ rệt. Những động tác múa võ của Tề Thiên Đại Thánh năm nào đã không còn nhanh nhẹn và linh hoạt như trước. Những khán giả có mặt tại sự kiện tỏ ra bất ngờ về sự tiều tụy của diễn viên gạo cội, còn cư dân mạng thì bắt đầu một cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng, Lục Tiểu Linh Đồng là một diễn viên đáng trân trọng vì đã tạo nên một tác phẩm để đời và xây dựng được hình tượng Mỹ Hầu Vương kinh điển nhất của Trung Quốc cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra ngán ngẩm vì ông cứ diễn mãi một hình tượng trong suốt nhiều năm qua.

Đi đâu cũng múa gậy Như Ý: Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm - 2

"Tôn Ngộ Không" phiên bản 58 tuổi đã không còn nhanh nhẹn, hoạt bát như năm nào

“Cả đời chỉ đóng một vai. Cả đời đi dự sự kiện chỉ với chiếc gậy Như Ý và màn múa võ không có gì mới mẻ. Ông ấy vẫn chưa thấy nhàm chán sao?”

“Lục Tiểu Linh Đồng cứ mãi dựa dẫm vào thành tựu của quá khứ. Ông ấy còn hay lên tiếng chê bai đàn em nữa”.

Nhiều ý kiến của cư dân mạng cũng cho rằng, Lục Tiểu Linh Đồng đã lạm dụng thái quá hình tượng Tôn Ngộ Không trong mọi sản phẩm nghệ thuật của mình.

Đi đâu cũng múa gậy Như Ý: Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm - 3

Tôn Ngộ Không hóa thân thành Đường Tăng

Dự án mới nhất của Lục Tiểu Linh Đồng là phim phóng sự Trở lại hành trình Đường Huyền Trang, kể về hành trình thỉnh kinh của cao tăng Huyền Trang, trong đó, lần đầu tiên ông được “thăng cấp” hóa thân thành sư phụ Đường Tăng. Dự án và tạo hình mới này của Lục Tiểu Linh Đồng cũng gặp phải không ít ý kiến trái chiều của dư luận.

58 tuổi, ”Tôn Ngộ Không” bị chê ”điên rồ” khi hóa Đường Tăng

Nhiều người cho rằng Lục Tiểu Linh Đồng đã quá mạo hiểm bởi hình tượng Tôn Ngộ Không của ông đã in dấu ấn sâu...

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Tây du ký
Báo lỗi nội dung