Đầu năm nghe chuyện lì xì từ dàn sao Việt

Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 08:28 AM (GMT+7)

Hình ảnh các cháu xếp hàng ngay ngắn nhận lì xì từ nam ca sĩ Lam Trường khiến người hâm mộ vừa bật cười vừa "thương" cho "anh Hai".

Ngày Tết đến xuân về, ai cũng háo hức bởi các phong bao lì xì. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều không thể khước từ những bao lì xì đỏ may mắn. Bởi thế nên câu chuyện về những phong bao đỏ luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Dàn sao Việt cũng không ít người hớn hở khoe được lì xì trên trang cá nhân.

Đầu năm nghe chuyện lì xì từ dàn sao Việt - 1

Nữ diễn viên Cao Thái Hà có ấn tượng sâu sắc về tiền lì xì. "Mợ Hai Sáng" kể, khi đó gia đình cô còn nghèo nên số tiền lì xì lên đến gần 1 triệu đồng thật sự rất lớn. Thế nên, dù khi đó mới học lớp 8 nhưng cô vẫn nhớ mãi cho đến bây giờ. Hiện tại, dù đã lớn và tự kiếm được tiền nhưng cô vẫn được người thân lì xì. Với Cao Thái Hà, số tiền lì xì không quan trọng bằng tấm lòng của người cho và cách đón nhận của người được cho. Thế nên nữ diễn viên cũng mong rằng mọi người hãy đón nhận việc lì xì và được lì xì như một nét đẹp văn hóa, đừng khiến phong bao lì xì trở thành gánh nặng cho nhau, khiến ngày Tết kém vui hơn.

Đầu năm nghe chuyện lì xì từ dàn sao Việt - 2

Nữ ca sĩ hải ngoại Thanh Hà đã từng chia sẻ rằng, trong các dịp Tết, cô thường tranh thủ nhận show đi diễn. Khán giả xem show Tết rất thương ca sĩ, thường đưa bao lì xì mừng tuổi, chúc mừng may mắn trong năm mới. Thanh Hà cho biết, cô rất trân trọng những tình cảm đó nên thường nhận bao lì xì và rồi cùng chia sẻ niềm vui bằng cách chia cho những người khác nữa: "Nhiều người cũng kiêng kỵ việc đó lắm, nhưng tôi không thấy ngại vì nghĩ lì xì đầu năm cũng như trao tặng những niềm vui. Mình đã được vui thì sẽ chia sẻ niềm vui đó đến với người khác".

Đầu năm nghe chuyện lì xì từ dàn sao Việt - 3

Trong khi đó, nữ diễn viên Lê Phương thì thường dạy con trai để cậu bé biết cách cư xử mỗi lần được người lớn lì xì. Theo đó, nữ diễn viên cho biết, trẻ con thường có thói quen là khi được lì xì sẽ mở ra xem liền hoặc không giữ gìn cẩn thận. Vì thế, cô luôn hướng dẫn con cách để cảm ơn và giữ gìn những tình thương của người lớn dành cho mình.

Nói về việc chạy show dịp Tết, Lê Phương cho biết, cô hạn chế đi diễn mà ở nhà sum vầy cùng con cái và gia đình. Hơn nữa, nữ diễn viên thừa nhận gia đình cô không quá áp lực về vấn đề kinh tế, nên luôn dành những ngày quan trọng nhất của năm để ở bên con cái cùng những người thân yêu.

Đầu năm nghe chuyện lì xì từ dàn sao Việt - 4

Nam diễn viên Gia Bảo cũng chia sẻ bản thân anh luôn cho và nhận tiền may mắn đầu năm. Khi có con, anh cũng dạy cho con biết về phong tục này. Thế nhưng, có một kỷ niệm khiến anh không bao giờ quên. Cách đây vài năm, anh có dạy con cách chúc Tết người lớn. Thế nhưng sau khi chúc Tết, con gái anh lại nhắc người lớn là: "Lì xì đi", khiến mọi người đều bất ngờ. Biết là trẻ con hoạt ngôn, ngây thơ nên chưa hiểu chuyện, nhưng nam danh hài cho biết anh cũng đã dạy con về các phép tắc đầu năm mới, để tránh những trường hợp bất ngờ như thế.

Đầu năm nghe chuyện lì xì từ dàn sao Việt - 6

Trên trang cá nhân, nhiều sao Việt cũng hớn hở khoe được lì xì dù đã lớn và đã tự kiếm được tiền. Bà xã Trấn Thành từng chia sẻ, cô được lì xì hẳn 5 triệu đồng dù đã lớn. Nữ ca sĩ cho biết đây là số tiền nhiều nhất mà cô từng được lì xì từ nhỏ đến lớn.

Đầu năm nghe chuyện lì xì từ dàn sao Việt - 7

Còn gia đình nam ca sĩ Lam Trường từng khiến nhiều người bật cười khi chia sẻ bức ảnh các cháu xếp hàng nhận lì xì đầu năm. Với nhiều khán giả hâm mộ "Anh Hai", không ai là không biết đến gia đình nam ca sĩ rất đông anh chị em, thế nên anh có rất nhiều cháu. Vì thế, đầu năm, việc các cháu xếp hàng ngay ngắn nhận lì xì từ nam ca sĩ thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dau-nam-nghe-chuyen-li-xi-tu-dan-sao-viet-1046682.html

Phương Mỹ Chi tiết lộ tiền lì xì xài cả năm không hết

Con gái nuôi Quang Lê tiết lộ, cát-xê từ việc đi hát có bố mẹ quản lý. Muốn tiêu vặt hay mua quà tặng người thân, Phương...

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao