DANH MỤC

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu"

T

hời gian gần đây, bộ phim "Tình yêu và tham vọng" đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Ngoài các diễn viên quen thuộc như Diễm My 9X, Thùy Anh, Lã Thanh Huyền cũng nhận được nhiều quan tâm khi tái xuất sau gần 4 năm vắng bóng.

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 2

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 3

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 4

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 5

Sau thành công của bộ phim "Zippo, mù tạt và em", Lã Thanh Huyền dường như "mất tích" khỏi truyền hình. Không tham gia sản phẩm mới, hạn chế xuất hiện trên truyền thông, thế nên sự tái xuất mới mẻ trong "Tình yêu và tham vọng" của Lã Thanh Huyền khiến không ít người tò mò.

Chia sẻ với chúng tôi, nữ diễn viên sinh năm 1985 cho biết: "Với Thanh Huyền, nghệ thuật là đam mê luôn cháy trong người nhưng tôi không muốn làm nghệ thuật ồ ạt, không muốn xuất hiện quá nhiều trên truyền hình mà không có gì mới mẻ, không có đột phá.

Sau thành công của “Zippo, mù tạt và em”, tôi nhận được rất nhiều lời mời với khá nhiều kịch bản nhưng đã từ chối vì càng ngày càng cảm thấy mình tự khắt khe hơn với bản thân. Chỉ vai diễn thực sự khiến mình yêu thích, khiến mình trở nên khác lạ với những vai diễn trước mới khiến tôi đam mê và sẽ cống hiến hết mình cho khán giả, Tuệ Lâm trong “Tình yêu và tham vọng” chính là vai diễn đó".

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 6

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 7

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 8

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 9

Cô cũng cho biết thêm bản thân nhận được khá nhiều lời mời cũng như kịch bản phim, thế nhưng mong muốn có một vai diễn đột phá so với hình ảnh trong quá khứ nên Lã Thanh Huyền từ chối và chờ đợi. Đến với "Tình yêu và tham vọng", Lã Thanh Huyền nhận thấy Tuệ Lâm là một cô gái sắc sảo, dám nghĩ dám làm, tính cách quyết liệt, yêu và sống hết mình, có cả thiện và ác trong cùng một nhân vật, vì thế cô quyết định nhận vai diễn này.

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 10

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 11

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 12

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 13

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 14

Không hoạt động nghệ thuật quá rầm rộ nhưng trên trang cá nhân, Lã Thanh Huyền thường xuyên cập nhật hình ảnh đi du lịch ở những nơi sang trọng cùng bạn bè và gia đình. Cô cũng sở hữu nhiều bất động sản có giá trị ở Hà Nội. Vì thế, có không ít người đồn đoán rằng nữ diễn viên "vì quá giàu nên không cần đi đóng phim".

Tuy nhiên, khi nói đến những ồn ào này, Lã Thanh Huyền chỉ mỉm cười và cho biết cô khá may mắn khi có cuộc sống viên mãn: "Tôi đang là tổng giám đốc công ty điều hành hệ thống siêu thị thực phẩm, công việc khá bận rộn nên 3 năm qua tôi dành nhiều thời gian cho việc phát triển kinh doanh, đồng thời cũng dành thời gian để chăm sóc con trai và vun vén gia đình”.

“Tôi may mắn có cuộc sống khá đủ đầy nên không phải vất vả trong việc làm nghề tuy nhiên đó không phải lý do để tôi xa rời nghệ thuật, chỉ là tôi muốn có một vai diễn thực sự khác biệt và tạo cảm hứng để tôi quay lại phim trường, chứ không phải vì sự đồn đoán là mình giàu có mà không cần đóng phim điều đó hoàn toàn không chính xác", người đẹp nói thêm.

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 15

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 16

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 17

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 18

Sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh các lĩnh vực thực phẩm, vải sợi, may mặc nên Lã Thanh Huyền có khá nhiều kinh nghiệm trên thương trường. Trong đó, mẹ cô chính là người ảnh hưởng và dạy cô nhiều điều về kinh doanh. Hiện tại, dù đã 55 tuổi nhưng mẹ của Lã Thanh Huyền vẫn quản lý 2 công ty về sản xuất may mặc và hỗ trợ con gái điều hành hệ thống siêu thị thực phẩm.

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 19

Vừa hoạt động nghệ thuật vừa là doanh nhân, Lã Thanh Huyền cho biết cuộc sống rất bận rộn nhưng cô may mắn vì luôn có ông xã đồng hành. Hơn Lã Thanh Huyền đến 12 tuổi nhưng ông xã cô rất hiểu và cảm thông cho công việc của vợ:

"Dù bận rộn đến mấy thì vợ chồng tôi vẫn luôn dành buổi tối cho gia đình. Mọi người cùng nhau quây quần ăn cơm, rồi dạy con học bài. Tôi thì thích vào bếp và nấu những món con trai thích, ngoài ra chúng tôi hay đi du lịch để có thêm thời gian ở bên con và cho bé khám phá, trải nghiệm cuộc sống", Lã Thanh Huyền chia sẻ.

Đặc biệt, gia đình nữ diễn viên thường xuyên đi du lịch cùng nhau để giải tỏa áp lực cuộc sống và có thêm nhiều thời gian ở bên nhau. Cô tự nhận bản thân là người làm việc hết mình nhưng cũng tận hưởng hết mình, Vì thế, cô thường dành thời gian để cùng gia đình và bạn bè thân thiết khám phá khắp mọi miền trên thế giới. Lã Thanh Huyền cho biết một năm gia đình cô thường đi chơi 2, 3 lần từ trong đến ngoài nước. Đó cũng là cách để cô giúp con trai có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong tuổi thơ.

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 20

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 21

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 22

Cuộc sống lá ngọc cành vàng của mỹ nhân "không cần đóng phim vì quá giàu" - 23

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/cuoc-song-la-ngoc-canh-vang-cua-my-nhan-khong-can-dong-phim-vi-qua-giau-1073876.html

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)