Á hậu tử nạn cùng Chủ tịch Leicester sắp an giấc ngàn thu tại đây

Tang lễ của Á hậu Thái Lan 2005 sẽ được diễn ra tại một ngôi chùa vào ngày hôm nay.

Hôm 27.10 vừa qua, Á hậu Thái Lan 2005 Nursara Suknamai đã tử nạn sau tai nạn máy bay thảm khốc phía bên ngoài sân King Power cùng với Chủ tịch CLB Leicester City – tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha và ba người khác.

Á hậu tử nạn cùng Chủ tịch Leicester sắp an giấc ngàn thu tại đây - 1

Ngôi chùa nơi diễn ra tang lễ của Á hậu Thái Lan 2005 - Nursara Suknamai

Trả lời phỏng vấn báo chí, người nhà Nursara Suknamai cho biết, gia đình sẽ tổ chức tang lễ cho cô vào ngày hôm nay (02.11) và tang lễ sẽ được diễn ra tại ngôi chùa Adderet ở Klong Luang, tỉnh Pathum Thani. Tuy nhiên, thời gian cụ thể cử hành tang lễ vẫn chưa được xác định vì còn phụ thuộc vào thời gian di thể của cô được đưa về từ Anh.

“Chúng tôi còn đợi hoàn tất thủ tục phía nước Anh. Họ nói sẽ đưa con gái tôi về Thái Lan vào ngày 2.11. Mọi việc chuẩn bị cho tang lễ đã xong”, cha của Nursara Suknamai cho biết khi trả lời phỏng vấn.

Trước đó, một lễ cầu nguyện đơn giản và kín đáo đã được gia đình Á hậu tổ chức vào ngày 01.11 nhằm cầu nguyện cho con gái và 4 nạn nhân cùng tử nạn, sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc hôm 27.10 vừa qua.

Á hậu tử nạn cùng Chủ tịch Leicester sắp an giấc ngàn thu tại đây - 2

Nursara chụp ảnh kỷ niệm cùng chân sút Vardy của Leicester City

Nursara Suknamai sinh năm 1985, từng tốt nghiệp cử nhân ngành truyền thông và thạc sỹ quản lý khách sạn. Năm 2005, cô giành danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Thái Lan và thậm chí còn được yêu thích hơn cả Hoa hậu năm đó.

Trước khi trở thành trợ lý của tỷ phú Vichai và dần rời xa showbiz, Nursara từng có 5 năm hoạt động năng nổ trong giới giải trí. Cô nàng thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong các chuyến công tác với Chủ tịch CLB Leicester – tỷ phú Vichai tại nước ngoài như Anh, Ý, Nhật Bản, Hy Lạp...

Sự nghiệp không phải dạng vừa của Á hậu tử nạn cùng chủ tịch Leicester

Nursara Suknamai ra đi khi chỉ còn 10 ngày nữa là đến sinh nhật lần thứ 33.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN