Choáng với lý do tuyệt thực của 3 người đẹp Việt

Cả ba người đẹp Chi Pu, Hari Won và Phi Thanh Vân đều tiết lộ rằng đã từng tuyệt thực khiến fan vô cùng bất ngờ.

Chi Pu

Chi Pu là cô gái khá mỏng manh và ngoan ngoãn có tiếng trong showbiz, nên khi cô nàng tiết lộ rằng mình từng tuyệt thực để phản đối ý kiến của bố mẹ đã làm cho không ít fan cảm thấy bất ngờ.

Choáng với lý do tuyệt thực của 3 người đẹp Việt - 1

Nữ diễn viên từng chia sẻ, vào năm cô học cấp ba, bố mẹ, gia đình không ai ủng hộ việc cô muốn hoạt động showbiz nên đã ra sức tìm cách ngăn cản, thậm chí còn nhốt cô trong nhà không cho ra ngoài vì sợ cô sẽ đi làm người mẫu ảnh. Lúc đó, Chi Pu đã rất tuyệt vọng và buồn bã khi không thể thực hiện những công việc mà mình mong muốn. Cuối năm 12, gia đình lại định hướng cho Chi Pu đi du học. Để phản đối quyết định của bố mẹ, cô gái nhỏ bé này đã tuyệt thực, nhịn ăn nhịn uống, tỏ rõ quyết tâm.

“Em đấu tranh quyết liệt lắm. Giải thích với bố mẹ không được, em khóc lóc và nghĩ đến chuyện tuyệt thực. Thấy con gái quyết tâm nhịn ăn, bố mẹ đành phải đổi ý”. Đến bây giờ, cô nàng vẫn thấy có lỗi vì thời gian đó đôi lúc hỗn hào và bất hiếu với bố mẹ.

Tuy nhiên, những thành công của Chi Pu ngày hôm nay đã bù lại được phần nào lỗi lầm mà cô mắc phải ngày trước. Đến giờ, cả gia đình hoàn toàn yên tâm và tin rằng lựa chọn của con gái là hoàn toàn đúng đắn.

Phi Thanh Vân

Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân cho biết từ nhỏ đến hết năm cấp 3, cô đã rất tự ti về vòng 1 kẹp lép... chẳng khác gì vòng lưng của mình. Cô miêu tả là mình hoàn toàn không có ngực vào thời điểm đó nên vô cùng mặc cảm, buồn bã. Phi Thanh Vân cố gắng giấu diếm khuyết điểm mọi lúc mọi nơi. Cô thường xuyên phải mặc thêm áo gió. Dù trời nắng như đổ lửa, người nhễ nhại mồ hôi cô vẫn cứ khoác thêm chiếc áo trên người.

Choáng với lý do tuyệt thực của 3 người đẹp Việt - 2

Khi tròn 19 tuổi, Phi Thanh Vân mạnh dạn đến gặp bác sĩ để được tư vấn về việc nâng ngực. Thế nhưng khi về xin mẹ thì mẹ cô khóc lóc và nhất quyết không đồng ý. Phi Thanh Vân cũng khóc và quyết định tuyệt thực để mẹ xuôi lòng, cho cô thực hiện cuộc phẫu thuật tốn kém này.

Vì xót con nên mẹ Phi Thanh Vân đã đưa cô đến gặp bác sĩ nhưng lại với mục đích... nhờ bác sĩ khuyên cô từ bỏ ý định “dao kéo”. Tuy nhiên cuối cùng nữ diễn viên cũng được nâng ngực theo mong muốn khi vị bác sĩ khuyên rằng nên làm vì cô hoàn toàn không có ngực. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người đẹp về lâu về dài.

Phi Thanh Vân cho biết việc nâng ngực cũng chính là ca phẫu thuật đầu tiên trong việc tu bổ sắc đẹp của cô. Sau này, nữ diễn viên có thêm rất nhiều cuộc đại tu nữa trước khi có được diện mạo bây giờ. Thế nhưng có lẽ cũng nhờ quyết tâm của cô gái trẻ mà Phi Thanh Vân mới bước chân vào showbiz và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Hari Won

Choáng với lý do tuyệt thực của 3 người đẹp Việt - 3

Khi vừa kết thúc chuyện tình kéo dài 9 năm với Tiến Đạt, Hari Won đã có một thời gian rơi vào khủng hoảng, khó khăn đến cùng cực và không biết phải làm gì. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ đã có nhưng trải lòng về chuyện tình yêu tan vỡ của mình. Fan đã khá sốc và thương xót khi Hari bộc bạch rằng cô từng buồn đau đến tuyệt thực, không thiết ăn uống gì: "Tôi cảm giác thiếu, trống trải một phần nào đó sau khi quyết định chia tay anh. 3 ngày liên tục tôi không ra ngoài đường, không ăn và chỉ có ngủ thôi. Lúc đó tôi còn bị bệnh nên càng thêm rầu rĩ, tuyệt vọng”.

Việc Hari Won tuyệt thực, suy sụp sau khi chia tay là điều hoàn toàn dễ hiểu và là căn bệnh chung của những ai thất tình. Bởi lẽ 9 năm là cả một chặng đường dài bên nhau với rất nhiều những kỷ niệm mà khó ai có thể quên được. Và cũng như rất nhiều cô gái khác, Hari Won lựa chọn khép kín, nhốt mình ở trong phòng và tự dằn vặt với nỗi đau.

Tuy nhiên, may mắn bây giờ Hari đã vui tươi trở lại sau khi tìm được tình yêu mới bên MC Trấn Thành. Cả hai có nhiều khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào khiến không ít người ghen tị và ngưỡng mộ. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Trang (Một Thế Giới)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN