DANH MỤC

Trà Ngọc Hằng cùng con gái xúng xính váy cưới cô dâu.

Trở thành mẹ đơn thân, chưa được mặc bộ váy cưới, Trà Ngọc Hằng chia sẻ cô vẫn mơ ước được một lần trải qua cảm giác hạnh phúc thật sự của người phụ nữ trong ngày cưới. Nhân dịp Valentine, Trà Ngọc Hằng hóa cô dâu cùng con gái Sophia.

Vốn xuất thân là người mẫu, Trà Ngọc Hằng không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện những shoot hình. Cô biết cách để khai thác khuôn mặt, nhất là đôi môi và nụ cười rạng rỡ của mình làm "vũ khí" chinh phục người đối diện.

Nhiều khán giả đánh giá Trà Ngọc Hằng trong 1-2 năm gần đây có phần xinh đẹp, thời trang và gợi cảm hơn.

Chia sẻ về chuyện tình cảm nhân ngày Valentine, Trà Ngọc Hằng khẳng định hiện tại cô chưa có tình yêu mới. "Thú thật tôi có nhiều người bạn, nhiều người đàn ông ngỏ ý tìm hiểu, làm quen, nhưng bản tính của tôi hơi kỹ càng trong chuyện tình cảm, nhất là giờ tôi đã có Sophia. Một ai đó đến với tôi, yêu thương tôi nhiều thế nào thì cũng phải yêu thương Sophia như vậy, đấy là điều khiến tôi luôn có sự chậm rãi trong chuyện tình cảm và đôi lúc thậm chí còn muốn để cho sự tùy duyên đưa đẩy" - Trà Ngọc Hằng tâm sự.

Thời gian gần đây, những khoảnh khắc đời thường của con gái Sophia được Trà Ngọc Hằng ghi lại và chia sẻ đến khán giả qua những đoạn vlog. Hiện tại, Sophia đang có lượng fan khá lớn vì vẻ ngoài bụ bẫm, bên cạnh đó Sophia cũng là một fashionista nhí với gu thời trang "cực chất". 

Nhiều lần hóm hỉnh khẳng định, bé Sophia chính là tình yêu lớn nhất của cuộc đời, Trà Ngọc Hằng khẳng định Valentine năm nay cũng vẫn sẽ là một ngày Lễ tình nhân đặc biệt của riêng hai mẹ con. "Thời gian này tôi vẫn đang dành thời gian và những gì tốt nhất cho Sophia. Valentine của tôi năm nay sẽ vẫn là Valentine đáng nhớ theo cách riêng của hai mẹ con".

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với chúng tôi, Trà Ngọc Hằng chia sẻ cô từng nhận được lời mời đi ăn của đại gia với giá 10.000 USD. Gặp tình huống này, chân dài Đất Mũi đã bác bỏ lời mời và trả lời với vị đại gia rằng: "Tôi không có nhu cầu”.

Trà Ngọc Hằng tung ảnh cưới đặc biệt nhân dịp Valentine - 7

Content & Media: Phan Trai Úc

Photo: Lê Thiện Viễn

Sự kiện: Trà Ngọc Hằng
Thứ Năm, ngày 13/02/2020 11:46 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chan-dai-duoc-moi-di-an-tiec-gia-10000-usd-tung-anh-cuoi-dip-valentine-1058428.html

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)