Ca sĩ Trịnh Thăng Bình hé lộ mối quan hệ đặc biệt với dàn tuyển thủ Việt Nam đang "hot"

Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 11:23 AM (GMT+7)

Đây chính là lý do nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình thường xuyên xuất hiện thân thiết cùng dàn tuyển thủ Việt đang hot nhất trên sân cỏ.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình chia sẻ hình ảnh chụp cùng các cầu thủ quốc gia Việt Nam gồm Quang Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu... Anh nói vui: "Về thăm lại đội bóng cũ. Đã 4 năm rồi ... các đồng đội vẫn tiếc nuối vì sao mình quyết định rời đội để thực hiện đam mê ca hát".

Nhìn lại những hình ảnh cách đây vài năm trên trang cá nhân của giọng ca Người ấy, người hâm mộ bất ngờ khi anh có rất nhiều tấm ảnh chụp chung với các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng của lứa hiện nay và Phạm Thành Lương, Dương Hồng Sơn thuộc thế hệ trước. 

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình hé lộ mối quan hệ đặc biệt với dàn tuyển thủ Việt Nam đang "hot" - 1

Trịnh Thăng Bình và các cầu thủ thuộc hai thế hệ của đội tuyển Việt Nam.

Điều này cũng được giải thích khi trước đây, Trịnh Thăng Bình mơ được trở thành một cầu thủ. Anh chia sẻ: "Từ nhỏ, tôi luôn xác định lớn lên sẽ trở thành cầu thủ bóng đá. Thời điểm đó, may mắn khi phát triển tốt về chiều cao lẫn thể trạng nên luôn có mặt trong đội tuyển của trường… Vài năm sau, không giữ ước mơ cầu thủ vì tôi nhận ra rằng dù làm điều mình thích và nghiêm túc với nó nhưng chưa chắc bạn đã thực hiện được vì mọi thứ cần có duyên và may mắn nữa".

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình hé lộ mối quan hệ đặc biệt với dàn tuyển thủ Việt Nam đang "hot" - 2

Câu chuyện về những ngày còn nhặt bóng của Trịnh Thăng Bình và Duy Mạnh không phải ai cũng biết.

Dù giã từ sự nghiệp sân cỏ để theo đuổi âm nhạc nhưng khi còn chơi bóng, Trịnh Thăng Bình từng có thời gian là đồng đội của Quang Hải trong đội hình trẻ và chơi khá thân với Duy Mạnh.

Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình cũng có quan hệ thân thiết của con trai chủ tịch hội Hà Nội FC nên thường xuyên có dịp hội ngộ cùng dàn tuyển thủ Việt đang hot nhất trên sân cỏ.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình hé lộ mối quan hệ đặc biệt với dàn tuyển thủ Việt Nam đang "hot" - 4

Dù thường xuyên đăng ảnh cùng các cầu thủ nhưng Trịnh Thăng Bình không bị mang tiếng "đu bám" vì anh và những người bạn đã biết nhau từ rất lâu.

Cũng chính từ mối quan hệ thân thiết khi còn chưa nổi tiếng mà về sau này Trịnh Thăng Bình và Duy Mạnh, Quang hải vẫn là những người bạn tốt. Cho tới bây giờ dù tất cả đã rẻ sang 2 con đường nhưng khi gặp lại vẫn họ luôn dành những tình cảm đặc biệt cho nhau.

Màn trình diễn ca khúc Người ấy của Duy Mạnh và Trịnh Thăng Bình trong sự cổ vũ của Quang Hải và những người anh em cách đây không lâu đã chứng minh điều đó.

Cuộc sống sang chảnh, toàn hàng hiệu của 3 bóng hồng phía sau Duy Mạnh, Văn Thanh, Trọng Đại

Bạn gái ba cầu thủ U23 Việt Nam có cuộc sống sang chảnh không thua kém sao Việt.

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao