DANH MỤC

BTV mới xinh đẹp củaThời sự 19h thu hút sự quan tâm của khán giả là ai?

Mới đây, chương trình Thời sự 19h thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khi xuất hiện người dẫn mới. Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của nữ MC xinh đẹp. Đó là BTV kiêm MC Linh Thủy (tên thật là Hoàng Linh Thủy).
Ngoài thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách dẫn dắt, ngoại hình bắt mắt của nữ MC này cũng tạo được sự thiện cảm cho khán giả xem truyền hình.

BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 2
BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 3
BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 4
BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 5

Thời sự 19h là chương trình chính luận quan trọng nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Không chỉ lựa chọn, tổng hợp thông tin hấp dẫn, chính xác và nhanh chóng, vai trò của BTV và MC dẫn dắt chương trình này cũng được nhà đài tuyển chọn kỹ lưỡng. Vì thế, việc Linh Thủy lọt vào top những BTV đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình chứng tỏ thành tích của cô nàng không phải dạng vừa.

BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 6

BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 7

BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 8

Linh Thủy sinh năm 1992 tại Lạng Sơn. Ngay khi còn học cấp 3, cô đã được lựa chọn để đi thi Học sinh giỏi Văn cấp quốc gia và đạt thành tích giải Nhì năm 2010. Sau khi tốt nghiệp 3 cấp học, cô thi đỗ vào khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Không chỉ dừng lại ở tấm bằng cử nhân chất lượng cao của ngôi trường này, Linh Thủy còn học thêm và có tấm bằng thủ khoa Thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA4.

Ngoài thành tích học tập xuất sắc, Linh Thủy còn rất năng nổ, nhiệt tình tham gia các chương trình ngoại khóa. Cô thường xuyên đảm nhận vai trò MC các chương trình lớn của nhà trường.

Năm 2012, Linh Thủy tham gia và lọt vào chung kết cuộc thi "Người dẫn chương trình truyền hình". Sau đó, Linh Thủy đã đảm nhận vai trò người dẫn chương trình quen thuộc của nhiều bản tin thời sự khác như Chào buổi sáng, Studio 3... Vì thế, nữ biên tập viên luôn thể hiện sự tự tin trong bản tin mà cô mới đảm nhận. Bên cạnh dẫn chương trình, Linh Thủy cũng là một trong những nữ phóng viên năng nổ của Ban Thời sự.

BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 9

BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 10

BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 11

BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 12

Với đặc thù công việc là xuất hiện trên truyền hình ở bản tin thời sự chính luận nên Linh Thủy thường lựa chọn những bộ đồ kín đáo, lịch sự, nghiêm túc. Tuy nhiên, ở ngoài đời thường, không bó buộc trong những bộ đồ công sở như khi lên hình, Linh Thủy có phong cách thời trang trẻ trung, năng động phù hợp với lứa tuổi. Trên Facebook cá nhân, cựu sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch ở nhiều nơi với những người bạn thân thiết của mình.

BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 13
BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 14
BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 15
BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 16
BTV mới xinh đẹp của Thời sự 19h trên VTV1 đang thu hút sự chú ý là ai? - 17

Content & Media: Đoàn Hòa

Nguồn: http://danviet.vn/sao/btv-moi-xinh-dep-cua-thoi-su-19h-tren-vtv1-dang-thu-hut-su-chu-y-la-ai-1059863.html

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)