Bỏ học từ lớp 9, điểm ngoại ngữ kém: Phương Trinh nói tiếng Anh gây sốc

Thứ Ba, ngày 18/04/2017 10:45 AM (GMT+7)

Bỏ học từ lớp 9 và điểm ngoại ngữ cực bết bát nên ít ai ngờ Angela Phương Trinh có thể nói tiếng Anh tốt.

Mới đây, Angela Phương Trinh đã có chuyến sang Hàn Quốc. Tại đây cô có cơ hội giao lưu và tiếp xúc với những nhân vật cũng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Điều bất ngờ là trong chuyến đi này, Angela Phương Trinh thể hiện khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh với các đồng nghiệp tại Hàn Quốc.

Bỏ học từ lớp 9, điểm ngoại ngữ kém: Phương Trinh nói tiếng Anh gây sốc - 1

Angela Phương Trinh đang ở Hàn Quốc.

Trước đây, “bà mẹ nhí” vẫn nổi tiếng với “thành tích” bỏ học từ lớp 9 để dấn thân vào showbiz. Chính vì thế, nhiều người từng suy nghĩ người đẹp ắt hẳn phải nói tiếng Anh rất tệ.

Chưa kể, trước đây, khi lộ bảng điểm bết bát, môn ngoại ngữ toàn trung bình và dưới trung bình, Angela Phương Trinh từng bị chỉ trích nặng nề vì việc học bành kém cỏi, chỉ chú tâm vào khoe thân để nối tiếng.

Clip nói tiếng Anh của Phương Trinh.

Tuy nhiên, khi clip Angela Phương Trinh giao tiếp với đồng nghiệp Hàn Quốc được công bố, nhiều người mới “ngã ngửa” bởi cô nàng nói năng lưu loát, tự tin và phát âm khá chuẩn.

Có thể thấy trong đoạn clip mà Angela Phương Trinh chia sẻ, cô giao tiếp bằng ngoại ngữ khá tự nhiên, khả năng nghe và nói cũng tương đối ổn.

Bỏ học từ lớp 9, điểm ngoại ngữ kém: Phương Trinh nói tiếng Anh gây sốc - 2

Bảng điểm với môn ngoại ngữ không cao của "bà mẹ nhí".

Khả năng nói tiếng Anh của  Angela Phương Trinh nhận được khá nhiều lời khen từ phía cư dân mạng. Không ít người bày tỏ sự bất ngờ và cho rằng Phương Trinh là một “điểm sáng” trong “rừng” người đẹp Việt khi sang ngoại quốc. Còn nhớ, có không ít chân dài Việt xuất ngoại từng bị chỉ trích và trở thành “trò cười” khi nói tiếng Anh tệ hơn cả mức tệ.

Ảnh nhạy cảm chốn riêng tư của Phương Trinh gây tranh cãi

Mới đây nhất, Phương Trinh lại đăng ảnh trên giường ngủ khiến dân mạng bình luận.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung