DANH MỤC

Nhung Kate cho biết, cô chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn, sinh con với Johnny Trí Nguyễn.

Mới đây, thông tin Nhung Kate – bạn gái Johnny Trí Nguyễn – được chọn tham gia vai chính trong loạt phim về thế giới tội phạm “The Continental”, tiền truyện chuỗi phim điện ảnh “John Wick” của Keanu Reeves, nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhung Kate cho biết, cô sẽ vào vai Yen, một trong những nhân vật quan trọng của phim. “Có thể coi là chính diện nhưng không phải chính diện theo cách người Việt Nam nghĩ. Vai Yen là một "antagonist" (địch thủ, đối thủ)", Nhung Kate chia sẻ.

Hành trình để Nhung Kate nhận được vai diễn ở Hollywood bắt đầu từ 3 năm trước. Cô từng suýt được chọn vào một dự án phim do đạo diễn nổi tiếng Oliver Stone sản xuất. Tuy nhiên, dự án này không thể tiến hành thực hiện. Sau đó, Nhung Kate vẫn giữ liên lạc với người quản lý đã giới thiệu cô với các dự án tại Mỹ. Sau 3 năm, cô được ê-kíp “The Continental” lựa chọn vì khá hứng thú với những video mà cô giới thiệu về bản thân trong hồ sơ ứng tuyển.

Đặc biệt, Nhung Kate tiết lộ, bạn trai Johnny Trí Nguyễn sẽ đồng hành cùng cô trong quá trình sang nước ngoài quay phim. “Anh ấy vui cho tôi. Sau đó, anh giúp đỡ tôi cải thiện khả năng tiếng Anh, chỉ dẫn về võ thuật và chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế để giúp tôi tiến bộ hơn, có thêm kiến thức và hiểu biết”, Nhung Kate chia sẻ.

Trải qua 10 năm bên nhau, Nhung Kate là người luôn ở cạnh chia sẻ, hỗ trợ Johnny Trí Nguyễn trong công việc lẫn cuộc sống. Nữ diễn viên thừa nhận, giữa cô và bạn trai có sự đồng điệu về tâm hồn, đồng cảm trong suy nghĩ và cùng có chung nhiều sở thích như chơi xe phân khối lớn, phim ảnh… và đặc biệt nhất là võ thuật.

Nhung Kate kể, cô gặp Johnny Trí Nguyễn lần đầu khi tham gia casting phim “Chuộc tội” của Chánh Phương Film. Một thời gian sau, nam diễn ra Hà Nội đóng “Thiên mệnh anh hùng”. Từ đây, cả hai có cơ hội gặp gỡ nói chuyện rồi qua lại với nhau như những người bạn. Cuối năm 2011, Johnny Trí Nguyễn vào Sài Gòn. Lúc này, mối quan hệ giữa anh và Nhung Kate tiến triển xa hơn tình bạn. Cả hai thoải mái đón nhận tình cảm mà không dè chừng bất cứ điều gì.

Thời điểm yêu Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate tròn 21 tuổi, mới chập chững bước chân vào giới giải trí. Cô thừa nhận  mình trưởng thành qua từng ngày nhờ học hỏi từ bạn trai rất nhiều điều từ kỹ năng diễn xuất đến kinh nghiệm sống đời thường. Cô cũng khẳng định, bản thân và cả gia đình không ai bận tâm đến những điều tiếng xung quanh về bạn trai khi anh từng có vợ con, đào hoa, nổi tiếng… “Gia đình tôi có cách giáo dục con cái tiến bộ. Từ nhỏ, tôi thường xuyên được ba mẹ cho mình được độc lập trong suy nghĩ và luôn đánh giá sự việc bằng điểm nhìn của cá nhân. Nếu mọi quyết định của mình dẫn đến kết quả như thế nào thì bản thân tự chịu trách nhiệm. Ba mẹ chỉ cần tôi hạnh phúc, vậy là đủ”, Nhung Kate tâm sự.

Bạn gái kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn giờ ra sao? - 5

Gắn bó với nhau 10 năm, câu hỏi Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate nhận được nhiều nhất là: “Khi nào kết hôn, sinh con?”. Về điều này, nữ diễn viên cho hay, cô và bạn trai chưa từng nghĩ đến những vấn đề này mà để mọi thứ thuận tự nhiên. Cô trải lòng: “Tôi đang thỏa mãn với hiện tại của mình thành ra là không muốn thay đổi gì cả. Bởi nếu con người ta muốn thay đổi nghĩa là người ta không thỏa mãn với hiện tại của mình. Những việc như kết hôn, sinh con thực ra chỉ là dục. Và khi con người ta ở trạng thái thỏa mãn là khi những cái dục đó không thể ảnh hưởng đến. Tôi không mong muốn thêm bất cứ thứ gì, như thế này là được, là đủ”.

Trong tình yêu, Nhung Kate quan niệm rằng, sự khác biệt chỉ xảy ra khi có sự phán xét. Vì vậy, dù kém Johnny Trí Nguyễn 15 tuổi nhưng nữ diễn viên khẳng định chuyện tình cảm của cô vẫn vô cùng hòa hợp. “Giữa tôi và anh Trí không có phán xét nên hoàn toàn không có sự khác biệt thế hệ hay những bất đồng”, cô nói.

Hiện Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate quản lý một võ đường ở quận 7, TP.HCM. Nơi đây thường xuyên diễn ra các buổi casting phim, các giải đấu về võ thuật… Theo Nhung Kate, cô và bạn trai không chọn cách sống bon chen với cuộc đời để nhận về áp lực cho bản thân, dẫn đến những hệ lụy không mong muốn, thậm chí là mang năng lượng xấu đến những người thân yêu bên cạnh.

“Bây giờ, tôi không bận tâm là mấy giờ mình phải ăn, mấy giờ phải ngủ mà mọi thứ đến rất tự nhiên, mình thoải mái thưởng thức cuộc sống. Mình không đi ngược lại với những mong muốn bên trong của bản thân. Ngay cả công việc cũng vậy, mình thích mình làm, mình không thích thì không nên tham gia vào. Nếu cứ cố làm những việc bản thân không thích sẽ gây nỗi khổ cho chính mình. Tôi luôn tôn trọng những sở thích riêng của anh Trí và cố gắng tìm hiểu, cập nhật những thứ ấy. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ sở thích chung như thú chơi xe, rồi phim ảnh, võ thuật. Khi anh Trí tổ chức những giải đấu, tôi đi theo hỗ trợ, giúp đỡ những việc trong khả năng”, Nhung Kate tâm sự.

Cũng chính nhờ cách sống thoải mái, không thích gây phiền phức cho người khác, hoàn toàn tôn trọng thế giới nội tâm của người yêu nên Nhung Kate và bạn trai nổi tiếng gắn bó suốt khoảng thời gian dài và tình cảm ngày càng đong đầy.

Bạn gái kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn giờ ra sao? - 6

Content & Media: Phan Trai Úc

Sự kiện: Johnny Trí Nguyễn
Thứ Năm, ngày 28/10/2021 00:06 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/ban-gai-kem-15-tuoi-cua-johnny-tri-nguyen-gio-ra-sao-5020212810062279.htm

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)