Trailer phim: Playing For Keeps

Phim xoay quanh tình huống hài hước, một cựu cầu thủ điển trai bị các cô độc thân đua nhau quyến rũ, trong khi anh chỉ muốn nối lại tình cảm với vợ cũ và con trai.

Đạo diễn: Gabriele Muccino

Diễn viên: Gerard Butler, Jessica Biel, Dennis Quaid

Thể loại: Tâm lý

Thời lượng: 104 phút

George Dryer (do Gerard Butler thủ vai) từng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với kỹ năng tuyệt vời của một "sát thủ" trên sân cỏ. Tuy nhiên do chấn thương, George đành phải từ giã trái bóng. Anh trở thành kẻ thất nghiệp không một xu dính túi. Sau 5 năm ly hôn, George quay về thị trấn nhỏ ở Virginia với mong muốn bù đắp và nối lại tình cảm với cậu con trai 9 tuổi Lewis.

Trailer phim: Playing For Keeps - 1

Trailer phim: Playing For Keeps - 2

Để gần gũi hơn với Lewis, George nhận làm huấn luyện viên của đội bóng con trai. Với tài năng và sự nhiệt huyết, George đã truyền niềm say mê cho các cầu thủ nhí và giúp bọn trẻ đá tốt hơn. Anh trở thành thần tượng của chúng. Nhưng một điều nằm ngoài mong đợi, các bà mẹ độc thân của học trò cũng rất mê mẩn George. Họ tìm mọi cách thể hiện sự hấp dẫn của mình và chủ động “tấn công” để được lên giường với anh. Đó là Barb (Judy Greer thủ vai), một phụ nữ vừa bỏ chồng rất trẻ trung, thường hay giả vờ kích động để được ôm huấn luyện viên. Denise (Catherine Zeta-Jones), một cựu phát thanh viên thể thao cực kỳ gợi cảm, khôn khéo và Patti (Uma Thurman), cô vợ lẳng lơ của một doanh nhân giàu có nhưng trăng hoa.

Trước sự quyến rũ mạnh mẽ của các bà nội trợ xinh đẹp, George thật khó cưỡng lại. Anh bị vướng vào lưới tình cảm rắc rối, phức tạp đến nỗi chẳng thể tập trung huấn luyện bọn trẻ cũng như dành thời gian cho con trai. Lúc này người vợ cũ mà anh vẫn còn thương nhớ, Stacie (Jessica Biel) đang chuẩn bị kết hôn. Trong khi đó, cậu con trai Lewis rất cần bố quan tâm sau nhiều năm xa cách, thiếu thốn tình cảm. George sẽ làm sao để hoàn thành tốt vai trò của người bố và nhận ra đâu là tình yêu đích thực của đời mình?

Trailer phim: Playing For Keeps - 3

Trailer phim: Playing For Keeps - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung