Trailer phim: Mud

Thứ Năm, ngày 01/05/2014 18:19 PM (GMT+7)

Mud đã đề cập đến nhiều vấn đề, trong đó liên quan đến một phần văn hóa, xã hội Mỹ và cả sự liên kết giữa con người với thiên nhiên.

Sự kiện:

Phim tình cảm

Đạo diễn: Jeff Nichols

Diễn viên: Matthew McConaughey, Tye Sheridan, Jacob Lofland...

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 130 phút

Sinh ra và lớn lên tại bang Arkansas nên đạo diễn Jeff Nichols hiểu rất rõ về bối cảnh, con người nơi đây. Tại mỗi bang trên nước Mỹ lại có môi trường xã hội, văn hóa đặc trưng riêng. Mud không nói tới bức tranh tổng thể xã hội mà tập trung vào vùng đất cá biệt – miền đất Arkansas hoang dã tít tận phía Nam, nơi có dòng sông Mississippi chảy qua.

Hai cậu bé Ellis (Tye Sheridan) và Neckbone (Jacob Lofland) tình cờ phát hiện ra một chiếc thuyền bị mắc cạn trên cây sau khi cơn lũ rút đi. Đang muốn sở hữu làm của riêng thì cả hai nhận ra con thuyền đã bị người đàn ông lạ mặt Mud (Matthew McConaughey) chiếm làm nơi sinh sống.

Tò mò vì cuộc sống lang bạt của Mud, Ellis quyết định làm quen với anh. Ban đầu chỉ đơn giản là cung cấp thức ăn, dần dần Ellis còn giúp đỡ Mud cả những công việc khó khăn hơn. Càng nói chuyện và tìm hiểu về số phận của người đàn ông kỳ lạ này, Ellis nhận ra mọi việc phức tạp hơn nhiều so với vẻ bề ngoài. Mud từng thực hiện một vụ án nghiêm trọng trong quá khứ, liên quan tới cả những thành phần nguy hiểm.

Trailer phim: Mud - 1

Trailer phim: Mud - 2

Trailer phim: Mud - 3

Trailer phim: Mud - 4

sự kiện Phim tình cảm