Trailer phim: Faster

Thứ Tư, ngày 03/12/2014 09:21 AM (GMT+7)

Càng dấn thân vào, Driver càng phát hiện nhiều bí ẩn xoay quanh cái chết của người anh trai – những bí mật khiến anh bàng hoàng.

Sự kiện:

Phim hành động

Đạo diễn: George Tillman Jr.

Diễn viên: Dwayne Johnson, Billy Bob Thornton, Maggie Grace

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 97 phút

Sau 10 năm cải tạo tốt, Driver (Dwayne Johnson) mãn hạn tù với một bộ dạng điềm tĩnh, đĩnh đạc. Khó ai biết được rằng ẩn dưới lớp vỏ bọc ấy là lòng căm thù sục sôi khủng khiếp dành cho những kẻ đã giết chết anh trai hắn sau vụ cướp nhà băng năm ấy. Driver xác định rõ mục tiêu duy nhất và lớn nhất của đời mình là truy sát bọn chúng, trả mối thù đã nung nấu 10 năm nay.

Trailer phim: Faster - 1

Trailer phim: Faster - 2

Những kẻ thù đầu tiên trong danh sách đã bị Driver diệt gọn. Nhưng con đường của Driver không thênh thang như anh tưởng. Hai đối thủ vô cùng đáng gờm: một viên cảnh sát lão luyện nắm hết mọi đường đi nước bước của anh; và một tay sát thủ giấu mặt thoắt ẩn thoắt hiện quyết lấy mạng hắn. Driver vốn là thú săn mồi, nay cũng trở thành con mồi.

Càng dấn thân vào, Driver càng phát hiện nhiều bí ẩn xoay quanh cái chết của người anh trai – những bí mật khiến hắn bàng hoàng. Nhưng một khi cuộc đua nghẹt thở của đường cao tốc và họng súng đã bắt đầu, bạn không thể dừng lại. Lối thoát sống còn duy nhất là tốc độ, bởi chỉ có kẻ nhanh nhất mới sống sót!

Trailer phim: Faster - 3

Trailer phim: Faster - 4

Theo ĐV (Khám phá)

sự kiện Phim hành động