Trailer phim: S.Darko

7 năm sau cái chết thảm khốc của anh trai Donnie, Samatha Darko vẫn cảm nhận được sự mất mát mà anh để lại.

Đạo diễn: Chris Fisher

Diễn viên: Daveigh Chase, Briana Evigan, James Lafferty, Ed Westwick

Thể loại: Kinh dị

Độ dài: 103 phút

Cuộc sống của cô là những chuỗi dài vô tận, cho đến khi Sam quyết định tham gia vào chuyến đi từ Virginia đến California với cô bạn thân với hy vọng trở thành một nhà khiêu vũ chuyên nghiệp.

Xe của họ bị hỏng ở ngoài một thị trấn nhỏ, Conejo Springs, họ bị mắc kẹt trong thị trấn với một ít tiền và không có gì liên lạc với thế giới bên ngoài. Corey nhanh chóng làm quen được với một anh chàng cà chớn trong thị trấn, Randy Holt, còn Sam thì không có hứng thú mấy với các mối quan hệ. Ngay sáng hôm sau, một thiên thạch rơi xuống thị trấn, phá hoại cối xay gió của một nông trang, để lại một hố lớn trên nền đất.

Bị ám ảnh bởi những giấc mơ kỳ lạ và mang tính tiên tri thỉnh thoảng vẫn xen vào cuộc sống hằng ngày của mình, Samantha đã tìm kiếm ý nghĩa của nó với những người xung quanh cô. Một cách vô thức, Sam không biết là mình đã tạo ra một mối dây liên hệ vô hình, kết nối họ với một đứa trẻ bị mất tích và những câu chuyện kỳ bí. Chỉ có sự hy sinh của một người có quyền năng tối cao để trở về vũ trụ trong một thời khắc nhất định mới giải quyết được. Và đồng hồ đang đếm ngược từng giờ.

Trailer phim: S.Darko - 1

Trailer phim: S.Darko - 2

Trailer phim: S.Darko - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN