Sự thay đổi khó tin của cô gái từng bị bạn chế nhạo chỉ nên yêu người răng hô

"Tôi sống cho tôi và tâm hồn của tôi vui vẻ, thoải mái yêu thương bản thân và gia đình là tôi đã hài lòng lắm rồi." - Nguyễn Thị Cẩm chia sẻ.

Sự thay đổi khó tin của cô gái từng bị bạn chế nhạo chỉ nên yêu người răng hô - 1

Tôi đã từng ao ước có được ngoại hình xinh đẹp, và bây giờ nó đã thành sự thật.

Thật ra trước khi phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều người bảo tôi trang điểm lên sẽ đẹp, nhưng tôi đâu muốn cả đời này phải trang điểm. Tôi muốn có một gương mặt bình thường như bao người. Nhược điểm của tôi là ở hàm răng. Tôi bị hàm cắn ngược nên rất khó khăn trong việc ăn uống. Ngay cả nụ cười tự nhiên cũng không có được. 20 năm chịu đựng điều đó là quá lớn đối với tôi.

Tôi nhớ có lần, một đứa bạn đã trêu tôi là: Sau này có lấy chồng thì nên lấy một đứa hô mới xứng đáng. Đó cũng là một trong những lí do khiến tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ vậy, tôi còn bị ám ảnh với từ móm. Tôi rất sợ ai đó nhắc đến từ này. Nếu có ai đó lỡ nói ra, kể cả nói người khác thì lòng tôi cũng thật sự đau, chỉ có vẻ ngoài tỏ ra không có gì thôi. Tự ti với ngoại hình, ngày xưa tôi có "crush" (rung động, yêu đơn phương) nhưng cũng không dám nói. Đổi lại bây giờ nếu có, tôi sẽ mạnh dạn thổ lộ ngay vì đã tự tin hơn với gương mặt mới.

Để được ngoại hình hiện tại như bây giờ, tôi đã sửa mắt, nâng mũi, cắt hàm và điều trị da. Bạn bè chế giễu hay nói tôi có ngoại hình nhân tạo thì tôi cũng chỉ bỏ ngoài tai. Mọi người hãy đặt mình vào vị trí của tôi thì sẽ hiểu và cảm nhận được nỗi đau mà tôi trải qua. Tôi nghĩ trong hoàn cảnh đó, mọi người sẽ có cái nhìn khác về phẫu thuật thẩm mỹ.

Tôi đang học nhập môn tiếng Hàn vì muốn làm hướng dẫn viên cho khách Hàn tại Việt Nam. Sau khi học tiếng thành thạo một chút, tôi sẽ học thêm nghiệp vụ về hướng dẫn viên du lịch. Cơ hội đến với tôi nhiều hơn và thấy mình càng phải nỗ lực để xinh đẹp, thành công hơn. Tôi cho rằng, bây giờ vẻ đẹp quan trọng nhất là vẻ đẹp tâm hồn. Tôi sống cho tôi và tâm hồn của tôi vui vẻ, thoải mái yêu thương bản thân và gia đình là tôi đã hài lòng lắm rồi.

Hành trình thay đổi nhan sắc của tôi:

Sự thay đổi khó tin của cô gái từng bị bạn chế nhạo chỉ nên yêu người răng hô - 2

Sự thay đổi khó tin của cô gái từng bị bạn chế nhạo chỉ nên yêu người răng hô - 3

Nhược điểm của tôi là ở hàm răng. Tôi bị hàm cắn ngược nên rất khó khăn trong việc ăn uống. Ngay cả nụ cười tự nhiên cũng không có được. 20 năm chịu đựng điều đó là quá lớn đối với tôi.Sự thay đổi khó tin của cô gái từng bị bạn chế nhạo chỉ nên yêu người răng hô - 4Sự thay đổi khó tin của cô gái từng bị bạn chế nhạo chỉ nên yêu người răng hô - 5Sự thay đổi khó tin của cô gái từng bị bạn chế nhạo chỉ nên yêu người răng hô - 6

Nhan sắc hiện tại của tôi được nhiều người khen ngợi.

Sự thay đổi khó tin của cô gái từng bị bạn chế nhạo chỉ nên yêu người răng hô - 7

Công việc vất vả dậy từ tờ mờ sáng, bà mẹ 3 con vẫn quyết giữ nét son

“Với tôi công việc cũng như tình cảm gia đình tạo nên sự quyết tâm giúp tôi thay đổi rất nhiều từ hình thức đến...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thị Cẩm (Dân Việt)
Có nên đi thẩm mỹ viện Xem thêm
Báo lỗi nội dung