Mỗi người đàn ông cần một không gian riêng trong ngôi nhà, hãy trân trọng nó

Sự kiện: Sành - Ăn - Chơi

Phụ nữ yêu thích thời trang bao nhiêu thì đàn ông cũng có phong cách thời trang riêng cho không gian sống của họ bấy nhiêu.

Có những ngôi nhà hoặc không gian sống mà bạn sẽ biết đó là nơi ở của một người độc thân hay không chỉ bằng cách nhìn vào màu sắc, chủ đề hoặc các phụ kiện trong nhà. Vì vậy, điều gì tạo nên một "man cave" (hang động của người đàn ông) sang trọng, đáng sống hơn là một người độc thân vô tổ chức? Ở đây, chúng ta thảo luận về việc tạo ra một không gian lý tưởng cho nam giới trong một ngôi nhà.

Hiệp sĩ bóng đêm trong bộ giáp sáng ngời

Đàn ông có xu hướng theo cách phối màu tối hơn. Xanh đậm, ô liu, xám, nâu và đen là những màu nam tính và chúng là những màu cơ bản tốt cho căn phòng. Ví dụ, một sàn đá cẩm thạch màu đen tạo ra một cái nhìn quyến rũ, bí ẩn và thanh lịch, nâng cấp phong cách tổng thể của không gian một cách dễ dàng. Gạch lát sàn màu xám ấm hoặc mát phản chiếu đá tự nhiên hoặc xi măng và chúng có màu trung tính không có cá tính riêng phù hợp với hầu hết các màu khác.

Mỗi người đàn ông cần một không gian riêng trong ngôi nhà, hãy trân trọng nó - 1

Đàn ông và kiểu dáng công nghiệp

Con người đóng một vai trò quan trọng trong cuộc Cách mạng Công nghiệp và giờ đây các vật liệu tiện dụng như gỗ, kim loại và xi măng đã trở thành một hình thức và chức năng thiết yếu trong thiết kế nhà ở, đặc biệt là trong "man cave" của con người. Sàn giống như xi măng có sọc hoạt động tốt với các phụ kiện bằng kim loại hoặc đồ nội thất bằng gỗ. Những viên gạch, đường ống và dầm trần lộ ra ngoài sẽ nâng tầm thiết kế công nghiệp hơn nữa.

Mỗi người đàn ông cần một không gian riêng trong ngôi nhà, hãy trân trọng nó - 2

Đơn sắc: 50 sắc thái của màu xám

Màu đơn sắc là một màu hoặc nhiều sắc độ của một màu. Trong thiết kế nội thất, đơn sắc chủ yếu đề cập đến các thiết kế màu đen và trắng hoặc thang độ xám và thể hiện vẻ ngoài táo bạo và lịch sự, đó là lý do tại sao nó gây được tiếng vang lớn đối với nam giới. Tùy chọn sàn hoạt động tốt trong các thiết kế đơn sắc thường có màu đen hoặc trắng trơn, chẳng hạn như màu trắng Marmo của Niro Granite hoặc màu đen. Thêm một chút màu sắc thông qua một tác phẩm nghệ thuật hoặc các tấm trải giường trong phòng ngủ sẽ mang lại bầu không khí sống động.

Mỗi người đàn ông cần một không gian riêng trong ngôi nhà, hãy trân trọng nó - 3

Phụ kiện nhà nam tính

Đồ đá, tượng, sách cổ điển với bìa cứng và bất cứ thứ gì bằng da là những loại phụ kiện nhà nam tính mà nam giới ưa thích. Những miếng sofa da lớn mang lại cảm giác cổ điển vượt thời gian cho căn phòng và là sự kết hợp ăn ý trong căn phòng có sàn gạch gỗ tối màu. Đối với văn phòng tại nhà hoặc phòng làm việc, đèn đọc sách mạ crôm trên bàn gỗ có giá sách để lưu trữ giúp nhấn mạnh sự nam tính của không gian.

Mỗi người đàn ông cần một không gian riêng trong ngôi nhà, hãy trân trọng nó - 4

Nguồn: [Link nguồn]

Nam thần nổi tiếng nào có cơ bụng sáu múi hoàn hảo nhất thế giới

Những nam thần này đều có body đẹp như tạc tượng, tỏa ra sự nam tính, quyến rũ chết người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QUANG TÂN ([Tên nguồn])
Sành - Ăn - Chơi Xem thêm
Báo lỗi nội dung