Chàng trai kém sắc nảy ra ý tưởng kinh doanh táo bạo nhờ lấy vợ Tây

Sau khi kết hôn với người vợ ngoại quốc xinh đẹp, chàng trai đã nảy ra ý tưởng kinh doanh độc đáo và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công.

Mei Aisi, xuất thân từ một gia đình thuộc tầng lớp lao động ở Trung Quốc. Do không trúng tuyển vào trường đại học tốt ở quê nhà, anh đã đi ra nước ngoài để học một trường cao đẳng có mức học phí hợp lý và mở ra cơ hội việc làm tốt hơn.

Đổi đời nhờ lấy vợ ngoại quốc xinh đẹp

Người đàn ông đã mất một thời gian dài để thích ứng với cuộc sống đất khách quê người. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ở lại nước ngoài để bắt đầu công việc kinh doanh, mở một nhà hàng đậm chất Trung Quốc. Vào thời điểm ấy, anh quen Daria, khi đó vẫn còn là một nữ sinh cấp ba, trong một lần chơi bóng bàn và cả hai đem lòng yêu nhau.

Daria là một cô gái có chiều cao nổi bật, mái tóc vàng và thân hình cân đối, sexy. Tuy hơn bạn gái hẳn một giáp, lại mang quốc tịch châu Á và sở hữu ngoại hình kém thu hút nhưng Mei và Daria đã chứng tỏ tình yêu có thể vượt lên tất cả và đi tới hôn nhân. 

Chàng trai kém sắc nảy ra ý tưởng kinh doanh táo bạo nhờ lấy vợ Tây - 1

Mei Aisi bên người vợ ngoại quốc xinh đẹp.

Sau khi kết hôn công việc và cuộc sống của chàng trai Trung Quốc có ngoại hình kém sắc ngày càng lên hương. Mei Aisi ăn nên làm ra khi điều hành một công ty xuất nhập khẩu kinh doanh thiết bị, ngũ cốc và dầu mỏ. Cặp đôi sau đó chào đón con gái đầu lòng và tận hưởng cuộc sống ở một căn biệt thự trên khu đất rộng rãi.

Mei Aisi thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống gia đình hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ và ganh tỵ. Anh có vợ đẹp con ngoan cùng ngôi nhà đẹp như mơ. Những clip ghi lại loạt khoảnh khắc ấm áp và vui vẻ của gia đình Mei cũng được cư dân mạng đón chào nồng nhiệt. 

Ý tưởng táo bạo

Nhận thấy nhu cầu tìm bạn đời ở quê hương Trung Quốc luôn trong tình trạng cấp thiết nên Mei Aisi đã nảy ra ý tưởng kinh doanh mai mối những người đàn ông ở quê nhà với các cô gái ngoại quốc xinh đẹp. Ở Trung Quốc, do tình trạng mất cân bằng giới tính mà đàn ông nơi đây khó tìm được vợ.

Chàng trai kém sắc nảy ra ý tưởng kinh doanh táo bạo nhờ lấy vợ Tây - 2

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nếu muốn kết hôn với một cô gái bản địa, đàn ông Trung Quốc phải đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe như có nhà, có xe và sự nghiệp ổn định, tài chính vững vàng. Do đó trong nhiều năm qua, đàn ông nơi đây thường tìm kiếm vợ ở nước ngoài để có nhiều sự lựa chọn hơn và đây cũng là một cách để cải thiện “gen” ngoại hình đẹp cho gia đình.

Từ đó, Mei quyết định thành lập câu lạc bộ hẹn hò Culove, nhằm kết nối các thanh niên Trung Quốc thành đạt với các cô gái Đông Âu có ngoại hình ưa nhìn và tính cách nổi bật. Tất nhiên chi phí để gia nhập câu lạc bộ này cũng khá cao. Nhờ sự nổi tiếng trước đó mà vợ chồng Mei dễ dàng kết nối được nhiều thành viên với nhau. 

Nhằm giúp các cô gái ngoại quốc sẵn sàng cho cuộc sống ổn định sau khi kết hôn và chuyển đến Trung Quốc sống, câu lạc bộ của Mei còn tổ chức các lớp học tiếng cũng như văn hóa địa phương. Khi có ý kiến cho rằng câu lạc bộ mai mối của Mei thực chất chỉ là một đường dây mại dâm quốc tế thì người đàn ông này đã phủ nhận quyết liệt.

Chàng trai kém sắc nảy ra ý tưởng kinh doanh táo bạo nhờ lấy vợ Tây - 3

Nhiều người đàn ông Trung Quốc thích kết hôn với phụ nữ nước ngoài.

Anh khẳng định so với những dịch vụ hẹn hò hiện nay của Trung Quốc, câu lạc bộ của anh chú trọng vào tình yêu hơn và không đề cao sự giàu có vật chất. Hai bên tìm hiểu nhau một cách đứng đắn, minh bạch và tự nguyện gắn bó lâu dài với nhau. Mei hy vọng trong những năm tới, Culove sẽ hoạt động hiệu quả hơn và mở rộng quy mô sang nhiều nước khác nhau. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/chang-trai-kem-sac-nay-ra-y-tuong-kinh-doanh-tao-bao-nho-lay-vo-tay...

”Tỷ phú xấu nhất Hong Kong” lấy vợ đẹp như tiên, từng mua 30 chiếc Rolls-Royce giờ vỡ nợ?

Cuộc sống của tỷ phú xấu nhất châu Á cùng người vợ xinh đẹp luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông.

Chia sẻ
Theo Diệp Lục (Arttimes)
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung