Barron Trump vừa lộ diện đã "gây bão" MXH, nổi bần bật trong lễ tốt nghiệp

Barron Trump tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông trong lễ tốt nghiệp mới đây.

Mới đây, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tham dự lễ tốt nghiệp cấp 3 của con trai út Barron tại Học viện Oxbridge ở West Palm Beach. Trước khi đến buổi lễ, ông Donald Trump đã chia sẻ dòng trạng thái mới trên nền tảng MXH của mình. 

"Barron sắp tốt nghiệp trung học. Con là một chàng trai tuyệt vời, một học sinh xuất sắc", cựu Tổng thống Mỹ tự hào nói.

Theo truyền thông quốc tế, vợ chồng ông Donald Trump đã được một đoàn xe hộ tống đến trường học. Ông mặc bộ vest đen và đeo cà vạt xanh, ngồi hàng ghế đầu ở giữa khán đài chứng kiến buổi lễ tốt nghiệp. Bên cạnh ông là cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ ăn mặc trang phục tối màu, đội mũ đầy phong cách.

Vợ chồng ông Donald Trump hào hứng xuất hiện trong ngày lễ tốt nghiệp của con trai út.

Vợ chồng ông Donald Trump hào hứng xuất hiện trong ngày lễ tốt nghiệp của con trai út.

Cặp đôi ngồi ở vị trí nổi bật.

Cặp đôi ngồi ở vị trí nổi bật.

Vợ chồng cựu tổng thống thi thoảng vẫy tay trước sự chào đón nồng nhiệt của đám đông xung quanh. Họ cũng vỗ tay với gương mặt tràn đầy sự tự hào khi con trai Barron bước lên trên sân khấu. Quý tử nhà Trump, vừa mới bước sang tuổi 18, xuất hiện nổi bật với chiều cao hơn 2m. 

Anh cùng với các bạn đội mũ và mặc trang phục tốt nghiệp, đánh dấu sự trưởng thành và chuẩn bị bước sang cột mốc mới. Chàng thanh niên 18 tuổi có gương mặt điển trai và khá lạnh lùng, mang nhiều nét đẹp của cựu Tổng thống Mỹ. Hình ảnh mới nhất của Barron Trump trong lễ tốt nghiệp đã nhanh chóng "gây bão" MXH. 

Mới đây, anh đã trở thành tâm điểm chú ý khi có tên trong danh sách 41 đại biểu của Florida tại Đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa diễn ra vào mùa hè. Ngoài Barron thì những anh chị khác của chàng thanh niên này cũng góp mặt trong danh sách. Họ đều là những người đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch tranh cử vị trí Tổng thống Mỹ của ông Trump. 

Barron xuất hiện trong lễ tốt nghiệp với chiều cao nổi bật.

Barron xuất hiện trong lễ tốt nghiệp với chiều cao nổi bật.

Sau thông tin Barron Trump được chọn làm đại biểu, cựu Tổng thống Mỹ phát biểu trên truyền thông rằng, con trai ông thích chính trị và ông "hoàn toàn ủng hộ" Barron dấn thân vào chính trường. Tờ People cho rằng Barron Trump đã trưởng thành, chàng thanh niên này hoàn toàn có thể đi theo truyền thống chính trị của gia đình quyền lực. 

Cậu út nhà Trump cũng phải học dần cách đối mặt với vô vàn áp lực, những lời đánh giá, nhận xét từ giới truyền thông, chính trị gia không hài lòng về ông Trump. Nhưng không lâu sau, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ thông báo rằng, con trai bà từ chối cơ hội làm đại biểu vì nhiều lý do khác nhau.

Từ trước đến nay, Barron Trump được cha mẹ bảo vệ rất kỹ lưỡng. Anh hiếm khi xuất hiện công khai trên truyền thông trừ những sự kiện quan trọng của gia đình. Một số nguồn tin cho biết, cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Barron, giúp anh định hướng những bước đi tiếp theo của mình.

Hiện chưa rõ con đường sắp tới mà Barron lựa chọn.

Hiện chưa rõ con đường sắp tới mà Barron lựa chọn.

Một nguồn tin chia sẻ với tờ People: "Bà ấy sẽ nắm giữ tương lai của Barron như những gì bà đã làm trong suốt thời gian qua. Barron là cả thế giới với bà Melania. Bà ấy luôn tự hào về con trai và sẽ là người đưa ra quyết định chính về Barron cũng như tương lai của cậu ấy". 

Barron Trump là con chung duy nhất của ông Donald Trump với bà Melania. Chàng thanh niên 18 tuổi này đã thừa hưởng chiều cao và vẻ đẹp xuất chúng của cha mẹ. Sở hữu diện mạo hoàn hảo, gia thế hiển hách, Barron Trump chính là "người tình trong mộng" của rất nhiều cô gái hiện nay. 

Nguồn: [Link nguồn]

Dù sở hữu khối tài sản kếch xù, ở nhà, vị doanh nhân này vẫn là người chồng, người cha của gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN