Top clip hài: Móc lốp không phê bằng

Sự kiện: Top 10

Mời độc giả 24H theo dõi top clip hài nhất tuần 01/7 - 07/7 do Youtube bình chọn.

1. Đã to lại còn to hơn

Thật đáng thương và hài hước cho anh chàng áo kẻ trong clip, khi anh ta còm cõi thu dọn đồ nghề rồi lắc đầu ngao ngán lẩn mất bởi có xự xuất hiện của kẻ thứ ba trong cuộc chơi, khiến anh ta cảm thấy công nghệ của mình quá nhỏ bé so với đối thủ. Xem clip.

Top clip hài: Móc lốp không phê bằng - 1

2. Định "Men" nhưng gặp Girl chuẩn

Một anh chàng định thể hiện chất đàn ông của mình bằng hành động tạo dáng với khói thuốc, nhưng ai ngờ lại "mắt chữ A mồm chữ O" vì gặp phải thuốc thử đích thực. Xem clip.

Top clip hài: Móc lốp không phê bằng - 2

3. Bên ngoài... bên trong…

Người ta vẫn nói rằng "bên ngoài trông chẳng ra gì, bên trong nội thất tiện nghi bất ngờ". Thế nhưng anh chàng đi xe đạp phân khối lớn dưới đây lại hoàn toàn ngược lại, bởi thoạt nhìn qua thì rất... ra gì, và ai cũng ngỡ anh đang sở hữu chiếc xe phân khối lớn sang trọng, nào ngờ khi xuất phát mới té ngửa. Xem clip.

Top clip hài: Móc lốp không phê bằng - 3

4. Đúng, đêm tân hôn là đáng nhớ nhất

Quả đúng rằng đêm tân hôn thật khó quên đối với mỗi đôi bạn trẻ, và có lẽ rằng sẽ không có đêm nào là đáng nhớ nhất khác nữa hơn cái đêm nhất này được. Xem clip.

Top clip hài: Móc lốp không phê bằng - 4

5. Cảm giác mạnh từ "Chui lốp"

Nghề "móc lốp" thường bị xe đua "tấn công" từ đàng sau, và rất nguy hiểm. Thế nhưng trong một lần sáng tạo trò chơi mang lại cảm giác mạnh thì nhóm bạn trẻ dưới đây đã vô tình chứng minh được rằng “Chui lốp” còn nguy hiểm hơn cả “Móc lốp”. Xem clip.

Top clip hài: Móc lốp không phê bằng - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Top 10 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN