Top clip hài: Người đẩy xích lô đặc biệt

Mời độc giả 24H theo dõi top clip hài nhất tuần 24/6 - 30/6 do Youtube bình chọn.

1. Sớm một li, đi một giải

Ở một giải thi trượt Patin gần đây, một sự việc hài hước đã diễn ra khi vận động viên dẫn đầu đã ăn mừng sớm khi chỉ còn cách đích cự li rất gần, điều đó đã tạo điều kiện cho đối thủ bám sát ngay đằng sau vượt lên và cán đích trước, quá đáng tiếc. Xem clip.

Top clip hài: Người đẩy xích lô đặc biệt - 1


2. Chủ qua đường bằng xe lăn chó đẩy

Vào một lần mưa lũ ở nước Nga, người ta đã bắt gặp một cảnh tượng hết sức kỳ diệu, khi chú chó đã đẩy chủ nhân của nó qua đường ngập nước trên một chiếc xe lăn. Xem clip.

Top clip hài: Người đẩy xích lô đặc biệt - 2


3. Cô gái bị con Nai quấy giầy.

Người ta vẫn nói “con Nai vàng ngơ ngác” Vậy mà trong thời gian gần đây đã xuất hiện trên mạng Youtube rất nhiều những clip của những con Nai quấy rầy người đi đường. Dưới đây cũng vậy, một con Nai cứ nhất quyết đuổi cô gái tóc vàng đến cùng như muốn dành chiến lợi phẩm gì đó. Xem clip.

Top clip hài: Người đẩy xích lô đặc biệt - 3


4. Quái xế cũng bẹp vì đường hẹp

Ban đầu người xem có vẻ thán phục với hình ảnh của một nam thanh niên, ngồi ngược trên xe máy rồi lạng lách và phóng rất nhanh. Tuy nhiên cũng phải phì cười khi quái xế này không kịp trở tay và xòe ngay trên đường, vì bị chiếc ô tô vào cua ở đoạn đường hẹp. Xem clip.

Top clip hài: Người đẩy xích lô đặc biệt - 4


5. Một tay quay nàng

Sự kết hợp rất đẹp mắt của đôi trai gái trên bãi biển khiến nhiều người cảm thấy hưng phấn. Có lẽ động lực từ nàng là rất lớn nên chàng trai mới có thể dùng một tay để nâng nàng lên không rất nhẹ nhàng. Xem clip.

Top clip hài: Người đẩy xích lô đặc biệt - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN