Top clip hài: Biểu diễn bằng môi và râu

Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 14:06 PM (GMT+7)

Kính mời độc giả cùng theo dõi top clip hài trong tuần 25/3 - 31/3, do youtube bình chọn.

1.Điệu nhảy “hại não”

Đoạn video dưới đây cho thấy sự phối hợp rất hài hòa của các vũ công, sự kết hợp giữa quần áo và những cử chỉ của chân, làm cho người xem luôn bị đánh lừa thị giác, vừa xem vừa phải phân tích. Nhưng ít nhiều sự kết hợp này cũng đã gây được tiếng cười cho độc giả. Cùng xem clip.

Top clip hài: Biểu diễn bằng môi và râu - 1

2. Không có răng, biểu diễn bằng môi và râu

Một đoạn clip khiến người xem phải phì cười và thán phục, đó là hình ảnh của một anh chàng tài năng vô gia cư. Anh ta có thể điều khiển được bộ râu của mình chuyển động rất ảo điệu theo ý muốn. Một số ý kiến comment cho biết: Anh ta là người không có răng, hoặc đã rụng hết, nhưng không hiểu sao anh ta vẫn nói được âm thanh tốt như người bình thường. Cùng xem clip.

Top clip hài: Biểu diễn bằng môi và râu - 2

3. Những kiểu đánh Golf không thường thấy

Người ta thường biết đến Golf là một môn thể thao mang tính giải trí cao, vận động viên chơi Golf thường xuất hiện với những hình ảnh nhàn nhã, điềm tĩnh. Nhưng có mấy ai biết được có những xác xe golf vất ngổn ngang trên sân, và những vận động viên cũng gặp không ít những tai nạn khi chơi Golf. Như video dưới đây là một ví dụ. Cùng xem clip.

Top clip hài: Biểu diễn bằng môi và râu - 3

4. Cú ngả bàn đèn ngoại cảm

Hãng tài trợ Bwin của Man Utd đã quyết định mở một cuộc thi tài nho nhỏ giữa hai thế hệ cũ và hiện tại về khả năng chơi bóng của họ. Điều thú vị ở đây là việc các cầu thủ sẽ phải dùng băng bịt mắt để so tài với nhau. Đó cũng là một bài test về khả năng liên lạc bằng trực giác của các cầu thủ. Dù đang bịt mắt nhưng Rooney vẫn thực hiện bàn thắng bằng một pha "ngả bàn đèn" đẹp mắt. Cùng xem clip.

Top clip hài: Biểu diễn bằng môi và râu - 4

5. BackStreet Boys cũng nhảy Harlem Shake

Backstreet Boys là một ban nhạc nổi tiếng của Hoa Kỳ, trong tuần qua 5 chàng trai của nhóm này đã cho ra mắt 1 clip bắt chước điệu nhảy của Harlem Shake rất thú vị. Cùng xem clip.

Top clip hài: Biểu diễn bằng môi và râu - 5

(Khám phá)