Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh

Đến hẹn lại lên. Mỗi tuần 24h sẽ tổng hợp lại để có được top 5 clip hài hước nhất, có số lượng truy cập cao nhất trên trang chia sẻ Youtube. Dưới đây là top video hài hước trong tuần 25/2 - 03/03. kính mời độc giả cùng theo dõi.

1. Hãy tránh những kiểu bắn súng này.
Có rất nhiều kiểu bắn súng như đứng bắn, nằm bắn, ngồi bắn, quỳ bắn và bò bắn. Đôi khi còn có cả bắn nghiêng, vậy bạn đã biết những kiểu bắn súng nào rồi nhưng hãy tránh những kiểu bắn như video dưới đây nhé. 2 triệu lượt người đã xem để tránh những kiểu bắn súng như dưới đây trên Youtube tuần qua. Kính mời độc giả cùng xem video.

Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh - 1
Một xạ thủ khi bắn trên nhưng tụt dưới


2. Gandhi vs Martin Luther King cùng sống lại qua nhạc Rap.
Những người nổi tiếng trên khắp thế giới, những người có công với xã hội loài người, thì thường được người ta ái mộ lại bằng nhiều hình thức qua ngàn đời sau. Mahatma Gandhi người được phong làm Anh hùng dân tộc của đất nước Ấn Độ. Và Martin Luther King là một nhà hoạt động dân quyền người Mỹ gốc Phi, ông có ảnh hưởng lớn tới lịch sử của Hoa Kỳ. Hai vị anh hùng này được hai diễn viên đóng thế và nồng với tiếng nhạc Rap khiến nhiều người thích thú. Hơn 5 triệu lượt người xem trên Yotube chỉ trong tuần qua.Kính mời độc giả cùng xem video.

Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh - 2
Nhân vật đóng thế giống y đúc


3. Khi Gangnam Style có đối.
Một điệu nhảy không giống như Ngựa của Gangnam Style, không uyển chuyển như người say rượu của võ Túy Quyền, mà nó chỉ lắc lư nhẹ nhàng chuyển động tự do giống như động tác của người pha chế rượu. Nhưng nó lại đang là cơn sốt trên thế giới đối với giới hâm mộ trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Đó là điệu nhảy có tên Harlem Shake, video đã có gần 18 triệu người xem trên Youtube trong tuần qua.Kính mời độc giả cùng xem video.

Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh - 3
Một thành viên tham gia nhảy "Harlem Shake"


4. Khách không mời mà đến.
Người ta thường nói “ khách không mời mà đến”. Và đúng là như vậy, những vị khách không mời mà đến thường rất đặc biệt và gây chú ý, đôi khi lại làm hỏng việc. Một đoạn video dưới đây cũng vậy, khi đoàn đua đang vào cua đẹp thì có một vị khách không mời đã đến bất ngờ và làm hỏng đại sự. 1,7 triệu người đã like video này trên youtube trong tuần qua.Kính mời độc giả cùng xem video.

Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh - 4
Hình ảnh vị khách không mời mà đến


5. Đúng là “ trẻ em như búp trên cành”
Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan. Rất nhiều cái “như” của trẻ con đúng không các bạn, thế nhưng cũng có những cái “như” của trẻ con mà khiến chúng ta phải phì cười. Hơn 1,1 triệu người đã phì cười với em bé này trong clip trên Youtube trong tuần qua khi em bé đó cứ đòi bố mẹ lấy Trăng xuống cho mình.Kính mời độc giả cùng xem video.

Top video hài: Những kiểu "bắn" cần tránh - 5

Hình ảnh em bé đang chỉ đòi lấy Trăng

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN