Tin vịt: Y học và những căn bệnh khó nói

Thứ Bảy, ngày 30/08/2014 00:10 AM (GMT+7)

Có thể bạn chưa biết, các bác sĩ đã tìm ra cách để không còn thấy tình nhân của vợ chui dưới gầm giường.

Sự kiện: Y học cười

Chứng rối loạn phát âm
Một phụ nữ Nga bỗng nhiên phát hiện ra mình mắc chứng rối loạn phát âm sau khi đi khám bác sỹ. Vị bác sỹ này cũng cảnh báo cô rằng đây là tiền đề cho việc rối loạn trí nhớ và phân biệt chữ viết. Bài test của bác sỹ đưa ra đối với cô rất đơn giản đó là đọc tên của chính mình theo chiều ngược lại, thử tới 10 lần cô vẫn đọc tên mình xuôi chiều. Được biết tên của người phụ nữ này là: Anna.

*
* *

Sự an ủi
Một bác sỹ sản khoa đã động viên một nam bệnh nhân chưa vợ mắc chứng vô sinh: “Cậu như vậy là sướng, cả tuổi trẻ của cậu có thể quan hệ với bạn gái một cách vô tư mà không sợ bị dính bầu, bị bắt đền hoặc ép cưới”.

*
* *

Lưu ý
Một phụ nữ chửa ngoài dạ con được đưa đến viện để cấp cứu. Bác sỹ ghi vào sổ bệnh án của cô: “Bệnh nhân 28 tuổi, chửa ngoài dạ con. Mổ. Nguyên nhân dự đoán: Chồng cô đã đi chệch hướng”.

*
* *

Chống ngoại tình
Một người đàn ông tìm đến bác sỹ tâm lý nhờ tư vấn về việc trong một lần bất ngờ về nhà anh ta nhìn thấy một người đàn ông lạ nằm dưới gậm giường. Bác sỹ khuyên: “Cách tốt nhất là anh hãy cưa béng 4 chân giường đi”.

*
* *

Bí kíp giữ răng tốt
Hiệp hội nha khoa Mỹ đưa ra ba quy tắc để giữ gìn hàm răng luôn được tốt. Một: Đánh răng mỗi ngày 2 lần. Hai: Đến nha sỹ ít nhất 2 lần một năm. Ba: Tuyệt đối không chõ mũi vào việc của người khác!

*
* *

Chữa bệnh
Michelle sống ở LosAngeles (Mỹ) có tật hay cắn móng tay, bác sỹ khuyên anh nên đi học một lớp Yoga. Quả nhiên sau đó Michelle đã bỏ được tật cắn móng tay và chuyển sang... cắn móng chân.

*
* *

Răng quá xấu!
“Nếu bạn là một cô gái, khi bạn mỉm cười với ai đó mà người ta sẵn lòng làm một việc tốt đẹp để thể hiện ngay với bạn thì hẳn bạn phải là một hoa hậu hoặc cũng có thể người đó là một nha sỹ”. (Trích “ranh ngôn” của bác sỹ nha khoa)

Cử Tạ

(Khám phá)
sự kiện Y học cười