Tin vịt từ Hội yêu thích "Cầy tơ 7 món"

Thông báo chính thức từ hiệp hội, khi có một số người lên án việc ăn thịt chó.

Ăn thịt chó ở xứ ta có dã man không?
Trước việc một số ông Tây không biết xơi thịt chó lên tiếng phản đối thói quen ăn thịt chó của người Việt, cho rằng nó rất “dã man” và được nhiều người dễ xúc động đồng cảm thì mới đây “Hiệp hội những người yêu thịt chó - ITC” (số này lớn gấp nhiều lần số người phản đối thịt chó) đã có những động thái xoa dịu tình thế bằng việc đề xuất công bố danh tính những con chó bị đem làm thịt. Theo tổng thư ký ITC: Đại đa số trong nhóm chó bị chén đều là chó “công nghiệp”, nuôi để thịt, chúng không hề có gia đình, người thân, bạn bè hay “bà con khối phố” nên việc làm “nhựa mận” chúng cũng tương tự như người ta rán gà Kentucky, KFC hay lẩu gà, chân gà nướng vậy. Trên thực tế số gà bị thịt nhiều hơn số chó và tính “dã man” cũng ngang ngửa nhưng chưa thấy ai phản đối việc giết gà.

*
* *

Tăng tuổi thọ có thích không?
Một thống kê (tình cờ )mới đây của các nhà xã hội học Anh Quốc cho thấy việc lấy vợ có thể giúp cho người đàn ông tăng tuổi thọ. Bằng chứng là sau khi lấy vợ nhiều vị đàn ông đã than thở rằng sao cuộc đời của họ lại dài đến thế, nhiều lúc chỉ mong sớm chết quách đi cho đỡ thấy dài.

*
* *

Vỏ quýt dầy – móng tay nhọn
Tại Lion, Pháp, để hạn chế các ông chồng lập quỹ đen, hội phụ nữ thành phố đã kiến nghị với các ngân hàng lắp thêm camera ở ATM để nhận diện người rút tiền, nếu người rút là các bà vợ thì ATM mới chấp nhận nhả tiền. Vậy mà nhiều vị đàn ông láu cá vẫn qua mặt được vợ mình bằng cách khi mở tài khoản, phần khai báo về vợ họ đã thay ảnh các cô bồ vào. Sau đó nhờ bồ đi rút tiền.

*
* *

Chuyện hòn đá lạ
Xưa ở khu phố nọ, có một góc khuất ít người lai vãng, thanh niên đi chơi bời đêm hôm đều tiện… chân tè vào đó, mùi khai đến độ dân quanh đó không ai chịu nổi, người ta dán yết thị cấm, lính lệ đi tuần thường xuyên nhưng rốt cục vẫn khai. Rồi một trong những người không chịu nổi mùi khai nghĩ ra kế, ông kiếm về một hòn đá vớ vẩn rồi đẽo gọt qua cho nó có hình thù kì dị, sơn xanh sơn đỏ tăng tính huyền bí, rồi đem đặt chỗ người ta hay tè, đêm ngày hương khói xung quanh. Quả nhiên từ đó không ai dám tè bậy chỗ ấy nữa. Một đồn mười, mười đồn trăm, cứ như vậy sau một thời gian, hòn đá trở nên linh thiêng không chịu nổi. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra hàng vạn ngân lượng để mong được rước “đá thần” để trấn yểm cho nhà mình.
Nay ở tỉnh nọ người ta phát hiện có một hòn đá vằn vện, ký tự loằng ngoằng bỗng dưng xuất hiện ở khu di tích, không ai biết rõ tung tích thật của nó, người đồn ra, báo chí tán vào, khiến hòn đá bội phần huyền bí. Thậm chí có người còn đề xuất tổ chức hội thảo “đạo sĩ” cấp quốc… tế để… bàn tiếp. Đến nước này thì “dị thạch” đã nổi tiếng như cồn, mà ở đời, đã nổi tiếng thì dĩ nhiên “đắt sô”, cát-xê ngất ngưởng.

*
* *

Gối chuyên dụng cho “lễ hội đập gối”
Nhận cung cấp gối cho lễ hội “ngày hội đập gối” thế giới, đảm bảo sử dụng gối của công ty chúng tôi bạn sẽ nghiễm nhiên trở thành “ông vua chăn gối” (nhầm, “ông vua gối”) trong “ngày hội đập gối” để rinh giải thưởng cũng như sự nổi tiếng. Với loại gối của công ty chúng tôi đảm bảo bạn chỉ cần vung gối mà chưa cần đập thì hàng loạt đối thủ xung quanh đã lăn đùng ra đất, vừa đỡ tốn sức vừa nhanh tới ngôi vô địch, tất cả là nhờ công nghệ gối lâu ngày không giặt, được thửa từ sinh viên ký túc xá ở các trường đại học, cao đẳng thường xuyên bị cúp nước trên khắp mọi miền tổ quốc. Hãy là người liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được những chiếc gối miễn phí, tất nhiên miễn phí thì gối bạn nhận được sẽ có quảng cáo của các nhà tài trợ là các hãng “bông băng”, “bông ngoáy tai”…).
("Ngày hội đập gối" là hoạt động diễn ra hằng năm ở nhiều quốc gia trên thế giới nhằm giúp mọi người cùng nhau xả stress. Ngày hội này diễn ra hàng năm vào tháng tư trên 115 thành phố của 39 quốc gia trên thế giới. Trong ngày hội, người tham dự cầm những chiếc gối mềm và “tấn công” nhau rất vui nhộn).

Cử Tạ

Tin vịt từ Hội yêu thích "Cầy tơ 7 món" - 1

VÌ ĐÂU NÊN NỖI? CLIK ĐỂ XEM

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN