Tin vịt: Phát hiện về phụ nữ và sex

Chủ Nhật, ngày 02/03/2014 09:00 AM (GMT+7)

Không phải chị em nghĩ về ăn uống nhiều hơn sex, cái gì cũng có nguyên nhân của nó.

Phụ nữ Anh và sex
Nghiên cứu do tổ chức Weight Watchers cho thấy phụ nữ Anh dành nhiều thời gian nghĩ về ăn uống hơn là chuyện ân ái. 58% số chị em được hỏi cho biết họ “chỉ” nghĩ đến chuyện chăn gối ít nhất 10 lần trong một ngày. Thế nhưng có tới 70% thừa nhận họ mơ tưởng đến đồ ăn còn nhiều hơn nghĩ đến chuyện quan hệ.
Tuy nhiên, Phillip Hodson, thành viên Hiệp hội Anh về tư vấn và tâm lý cho rằng kết quả đó chưa tính đến các yếu tố ảnh hưởng đến suy nghĩ của chị em về chuyện chăn gối. “Nếu đó là sự lựa chọn giữa một bên là chiếc bánh pizza và bên kia là một đêm cùng với một ngôi sao như Prad Pitt hay George Clooney, thì kết quả nghiên cứu sẽ khác đi”, ông nói.

*
* *

Mẹ Bờm dùng thuốc
Bệnh nhân nữ H.A ở Cầu Giấy, Hà Nội mắc chứng hen do dị ứng phấn hoa đã nhập viện trong tình trạng mệt mỏi toàn thân, xương cột sống ê ẩm, chóng mặt, buồn nôn... Tại bệnh viện, cô cho biết: Cô chỉ dùng thuốc Cromolyn dạng thuốc hít khí dung. Các bác sỹ ở đây cho rằng với Cromolyn thì không thể nào gây cho bệnh nhân những tác dụng phụ không mong muốn như vậy.
Mãi sau gần 1 tuần điều trị và theo dõi, người ta mới phát hiện ra rằng, sở dĩ có các triệu chứng trên là hoàn toàn do bệnh nhân, chả là thấy trên lọ thuốc có ghi “Lắc kỹ trước khi dùng” bệnh nhân này đã hiểu sai rằng phải lắc... người kỹ như lắc vòng nên cô tuân thủ y như hướng dẫn sử dụng.

*
* *

Bác sỹ tài năng
Tại hội nghị y học toàn cầu hàng năm diễn ra tại Pháp, người ta thường tổ chức thi tay nghề giữa các bác sỹ giỏi nhất thế giới với nhau. Những người này đều là các bác sỹ đầu ngành, họ thường chăm sóc sức khỏe cho các vị quan chức cao cấp của chính phủ.
Cuộc thi năm nay giành giải nhất là bác sỹ Christ đến từ Mỹ. Phương pháp chữa bệnh của ông hết sức đặc biệt. Ông không bao giờ hỏi han bệnh nhân về bệnh tình hoặc triệu chứng mà luôn bắt tay vào chữa trị ngay.
Tất cả các đồng nghiệp của bác sỹ Christ tại hội nghị đều hết sức thán phục tài năng và phong cách chữa bệnh tự tin hiếm thấy của ông. Nhiều nhà báo đã phỏng vấn Christ điều này, ông đáp phong cách này hình thành từ mấy chục năm trước, từ thời ông còn là bác sĩ thú y!

*
* *

Nửa đêm... hậu đậu
Một anh hậu đậu, nửa đêm chẳng may nghịch ngợm thế nào mà bị bỏng. Chạy ra hiệu thuốc gần nhà duy nhất còn mở để hỏi mua Soda. Người bán hàng trả lời tuần sau mới có Soda. Cả hai lúng túng một hồi, cuối cùng người bán hàng đưa ra giải pháp: Bán cho anh chàng hậu đậu một loại thuốc để duy trì vết bỏng đến tận... tuần sau, trong thời gian chờ đợi Soda.

*
* *

Thần kinh?
Người chỉ huy trung đoàn kỵ binh số 7, quân đội Hoa Kỳ để ý thấy gần đây một chiến sĩ có hành động không bình thường, Anh ta tha thẩn nhặt những mảnh giấy trên bãi tập lên xem rồi lẩm bẩm: “Không phải tờ này, không phải tờ này...”
Rồi lại vứt trở về chỗ cũ. Nghi là người lính bị bệnh tâm thần, vị chỉ huy liền cho anh đi khám bác sĩ thần kinh. Bác sĩ khám thấy anh lính bị bệnh thần kinh liền làm giấy kiến nghị cho anh lính được giải ngũ. Cầm tờ giấy của bác sỹ trên tay, anh lính tươi cười hét lớn: “Đúng tờ này rồi”.

Cử Tạ

(Khám phá)