Tin vịt: Lai tạo giống chó mới

Giống chó 2 chân được cho là ra đời trong một phòng nghiên cứu bí mật ở nước Anh.

Chó lai… gà?
Các nhà sinh vật học Anh quốc vừa cho ra đời một giống chó 2 chân và có thể đứng thẳng như người bằng cách phối chó với một loài 2 chân bí mật nào đó (rất có thể là gà). Anh là một trong những quốc gia yêu chó nhất thế giới, ở đây người ta thường cho các chú cho yêu của mình mặc quần áo như người và có thể ngủ chung với chủ. Với loài chó hai chân (xem ảnh) dưới đây thì việc cho chúng mặc vest Tuxedo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, và ưu điểm dễ nhìn thấy nữa là: từ nay loài chó từ bỏ được thói quen xấu, ghếch chân khi đi… tè.

*
* *

Câu lạc bộ “khoe khoang”
Hội những người yêu chó vừa lập ra câu lạc bộ CÚN CƯNG. Sau khi biết tin này hội những người yêu cú mèo đã tỏ ra rất “đố kỵ” và ngay lập tức họ cho ra đời câu lạc bộ CÚ CƯNG. Tuy nhiên với cái tên này nhiều thành viên câu lạc bộ còn e dè chưa sướng lắm, bởi theo họ cái tên này phát âm không khéo mà nhỡ mồm líu lưỡi đọc lộn ngược thì nguy. Trước đó câu lạc bộ nuôi cú mèo này chỉ có toàn nam giới, từ khi có cái tên CÚ CƯNG mới này, câu lạc bộ đã kết nạp được thêm khá nhiều chị em phụ nữ xinh đẹp và đặc biệt là thông minh, nhanh trí, mặc dù 90% trong số họ chẳng phân biệt nổi cú mèo với chim lợn, hầu hết chỉ quý nhau vì cái tên câu lạc bộ mà tham gia.

*
* *

Giá đường sắp tăng?
Giới thạo tin cho hay, trong vài tháng tới một số mặt hàng sau sẽ tăng giá nhanh chóng: Vàng Tăng, Xăng Tăng, Điện Tăng, Nước Tăng… và đặc biệt Đường cũng tăng. Dưới đây là hình ảnh của Đường Tăng:

Tin vịt: Lai tạo giống chó mới - 1

*
* *

Ba chiếc nhẫn cuộc đời
Người ta thống kê được rằng trong cuộc đời đàn ông phải đeo 3 chiếc nhẫn, chiếc đầu tiên là: Nhẫn đính hôn, chiếc thứ hai: Nhẫn cưới, chiếc thứ 3: Nhẫn… nhục. Trong ba chiếc nhẫn nói trên thì chiếc nhẫn đầu chỉ đeo thời gian ngắn, chiếc thứ hai đeo dài hơn chút xíu sau đó có thể kiếm cớ để không phải đeo nữa, riêng chiếc thứ 3 không thể nào tháo ra được, càng đeo nó càng to.

*
* *

Ít vận động nếu sẽ sống lâu?
Nếu bạn nghĩ rằng thường xuyên vận động, chơi thể thao, chăm tập thể dục thì có thể kéo dài tuổi thọ. Điều này đúng hay sai? Chúng ta hãy cùng phân tích nhé:
- Nếu đi bộ và đạp xe tốt cho sức khoẻ thì chắc bác đưa thư, báo sống mãi.
- Con cá voi bơi lội suốt ngày, chỉ ăn cá và uống nước. Vậy mà nó vẫn béo ú, chả eo ót tẹo nào.
- Con thỏ chạy nhảy tối ngày mà cũng chỉ sống không quá 15 năm
- Con rùa không chạy, chẳng làm gì, ngủ cả ngày nhưng lại sống đến 450 tuổi mới chịu “die”.

Cử Tạ

*
* *

Tin vịt: Lai tạo giống chó mới - 2

XEM BỘ ẢNH CHỤP LÉN GÂY SỐC


Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung