Tin vịt: Ảo thuật "đồ lột bị hotgirl"

Chủ Nhật, ngày 13/08/2017 07:30 AM (GMT+7)

Lâu nay chúng ta chỉ nghe nói đến thuật ngữ "bị lột đồ", thế còn ngược lại có nghĩa là gì?

Sự kiện:

Vui độc lạ

David Copperfield kém nhạy bén!

Nhà ảo thuật tài ba người Mỹ - David Copperfield mở lớp dạy ảo thuật cho các thanh thiếu niên tại New Jersey, quê hương của anh. Một trong những tiết mục mà các học trò của anh thích nhất là phủ tấm vải trùm kín một cô gái rồi hô biến, cô gái biến mất chỉ còn lại bộ quần áo.

Tuy nhiên khi đưa ra biểu diễn thử thì khán giả lại cho là không hay, đại đa số đều góp ý rằng: Cô gái biến mất, còn lại quần áo thì không hấp dẫn mà nên đổi thành quần áo biến mất, cô gái ở lại thì mới thuyết phục.

Thế mới biết một người đã từng lăn lộn nhiều năm trên “ảo thuật trường” như David Copperfield mà nhiều lúc cũng kém nhạy bén đến thế.

*
*   *

Logic của dự báo

Các cụ nhà ta xưa thường căn cứ theo các hiện tượng tự nhiên để dự đoán thời tiết, ví như: “Chớp đông nhay nháy, gà gáy thì mưa” hoặc “chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng, bay vừa thì râm”…v.v…

Tương tự như vậy, theo thống kê ở các bể bơi tại TP.HCM và Hà Nội thì thời gian vừa qua số lượng người đi học bơi tăng vọt. Căn cứ vào số liệu này, các trung tâm dự báo khí tượng thủy văn ở hai thành phố trên dự báo rằng cuối năm nay TP. HCM sẽ có triều cường và HN thì ngập lụt trên diện rộng.

*
*   *

Hoa hậu đổi tên

Theo tin đồn chúng tôi vừa nhận được, nhận thấy Xăng là một món hàng rất có giá trị và liên tục tăng giá nên mới đây cô hoa hậu Sao Hỏa đã quyết đổi tên mình thành Linđa Xăng để “được giá” hơn!

*
*   *

Luyện thanh được xăng-đan

Tin nhắn trên Facebook: Đêm qua, tui, ca sỹ mới nổi - Lynda Thắm đã nhận được một chiếc xăng-đan từ hàng xóm ném sang trong lúc tui đang luyện thanh ở ban công, giữa cơn mưa rất to ngày bão.

Đêm nay tui muốn nhận chiếc xăng-đan còn lại cho có đôi, bởi tui rất thích kiểu dáng của nó, tui nghĩ sẽ đạt ý nguyện vì đêm nay dự báo không có mưa, trời đêm sẽ rất yên tĩnh, giọng hát của tui sẽ có tác dụng lớn hơn.

Rất mong được sự giúp đỡ trọn vẹn.

*
*   *

Cứu người có tính toán

Đêm qua, trên bãi biển lớn nhất Hàn Quốc đã xuất hiện một cơn sóng lớn khiến hai người phụ nữ mất tích. Người thứ nhất là cô Kim Yuna sống ở Seoul. Người thứ hai không rõ tên tuổi, theo một người đi cùng thì cô này ngoài 20 tuổi, cao 1m75, xinh xắn, các số đo 90-60-90.

Hiện đội cứu hộ đang tập trung tìm kiếm cô thứ hai.

Tin vịt: Hà Nội có phố mới sau bão số 2

Sau bão số 2, những thông tin (vịt) nóng hôi hổi tới tấp bay về tòa soạn.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Vui độc lạ