Tin thêm vụ làm lông gà bằng nhựa thông

Sự kiện: Công nghệ

Viện Công Nghệ Gia Cầm đã tìm ra phương pháp chống hành động đang bị lên án này.

Sau khi báo chí, truyền hình đưa tin về vụ việc những người bán gia cầm mổ sẵn ở một số chợ khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã dùng nhựa thông để làm sạch lông gà, ngan, vịt bằng cách nhúng nguyên con vào nồi nhựa thông nóng, cách làm này tuy rất tiện dụng nhưng lại có thể biến thịt gia cầm thành chất độc có hại cho cơ thể người thì mới đây các nhà khoa học ở Viện Công Nghệ Gia Cầm công bố đã thành công trong việc lai ghép ra một giống gà hoàn toàn không có lông, thậm chí lông mày, lông mi cũng không có nốt, bằng các sản phẩm gia cầm này các nhà khoa học hy vọng rằng sẽ loại bỏ được hoàn toàn việc làm lông gà, lông vịt bằng những công nghệ khó kiểm soát tính an toàn. Tuy nhiên giống gia cầm này đã bị hiệp hội các nhà bảo vệ động vật phản đối rầm rĩ với lý do “phản cảm” đi ngược lại với “thuần phong mỹ tục” của thế giới, “làm như thế khác nào một ca sỹ cởi truồng lên sân khấu, thêm nữa với kiểu “không quần áo” như vậy thì gà vịt rất dễ bị mắc cúm gà, cúm vịt” – Một vị đại diện của hiệp hội này lên tiếng.

*
* *

Lợi dụng lệnh cấm
Sau khi ra đời nghị định 52 CP về việc cấm sử dụng điện thoại ở khu vực cây xăng thì một số bà vợ có chồng là thanh tra trong lĩnh vực xăng dầu đã phàn nàn rằng lịch làm việc của ông xã họ đã bị thay đổi quá nhiều. Các ông chồng này thông báo với vợ mình rằng sẽ tắt điện thoại di động vào một số giờ trong ngày với lý do đang “làm việc” ở cây xăng nên nhận cuộc gọi sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên sự việc đã bị vở lở khi một ông chồng thuộc nhóm đối tượng nói trên bị vợ tóm sống khi đang hú hí với bồ nhí tại nhà nghỉ trong thời gian ông này xin phép tắt điện thoại với lý do đang phải “thanh tra” ở một số cây xăng. Việc “thanh tra” bị phát hiện thành “khám điền thổ” như thế đã khiến nhiều bà vợ không còn tin chồng mình khi các ông nói rằng tắt điện thoại vì đang “làm việc” ở cây xăng nữa.

*
* *

Thông tin thú vị về váy và phụ nữ Hà Nội
Theo một thống kê gần đây tại HN, số lượng chị em mặc váy đầm đi xe máy ngày càng gia tăng, đặc biệt là các chị em văn phòng, công sở. Một điều khá thú vị là trong số này có tới hơn 80% các chị em có công việc hàng ngày phải qua lại các cầu Chương Dương và Long Biên. Tin vịt 24H đoán (mò) rằng, rất có thể việc mặc váy, đi xe máy qua cầu có thể… mát hơn mặc quần, do đó các chị em mặc váy nhiều hơn chăng?

*
* *

May quá!
Một cô gái viết thư xin lỗi bạn trai vì cô đã trót yêu người khác và đề nghị chia tay. Hôm sau cô nhận được hồi âm của chàng: “Rất cảm ơn em đã giúp anh, từ nay anh khỏi phải mang tiếng là bắt cá hai tay nữa”.

*
* *

Apple tính kiện cả nông dân
Hãng Apple nói riêng và nước Mỹ nói chung đều rất nổi tiếng về kiện cáo, nên mới đây nhân đà thắng lợi trong vụ kiện với hãng Samsung, Apple đã dự kiến sẽ tiếp tục đâm đơn khởi kiện những nông dân trồng táo trên khắp thế giới nếu họ tiếp tục bán ra thị trường hoa quả những trái táo có hình dáng giống logo của hãng này.

Tin thêm vụ làm lông gà bằng nhựa thông - 1

Đỏ mặt với cây cối

Tin thêm vụ làm lông gà bằng nhựa thông - 2

Những nụ hôn dưới nước

Tin thêm vụ làm lông gà bằng nhựa thông - 3

Quay cóp 2012

Tin thêm vụ làm lông gà bằng nhựa thông - 4

Thế giới thực "vật"

Tin thêm vụ làm lông gà bằng nhựa thông - 5

Tự nhiên như ở nhà

Tin thêm vụ làm lông gà bằng nhựa thông - 6

Các cụ cười

Tin thêm vụ làm lông gà bằng nhựa thông - 7

Mona Lisa 2012

Tin thêm vụ làm lông gà bằng nhựa thông - 8

Người tí hon yêu!

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung