Thoát chết nhờ ngực

Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 11:38 AM (GMT+7)

Sau chuyện này Elharar bông đùa: “Cũng may bạn trai của tôi có hàm răng hơi bị mòn”.

Thoát chết nhờ ngực

Cô Elharar một người mẫu nổi tiếng người Israel, hôm qua trong lúc đi picnic trong rừng đã bị một con rắn độc tấn công vào ngực. Elharar hét lên đầy kinh hãi, các nhân viên cứu hộ có mặt lập tức giật con rắn ra khỏi ngực cô người mẫu. Sau đó Elharar đã được đưa tới một bệnh viện ở Jerusalem cùng con rắn, cô được tiêm một liều thuốc kháng sinh đặc trị và khỏe ngay sau đó, còn con rắn “hư thân mất nết” thì thật kém may mắn, nó đã chết ngay sau đó ít phút vì… ngộ độc silicone. Sau chuyện này Elharar bông đùa: “Cũng may bạn trai của tôi có hàm răng hơi bị mòn”.

Giấy vệ sinh trả thù

Quảng cáo của một Công ty Giấy vệ sinh:

“Trong cuộc đời hẳn bạn gặp những người rất đáng ghét, mỗi lần nhớ lại khuôn mặt của “hắn ta” bạn chỉ muốn cho vào toilet. Hãy đến với Công ty Giấy vệ sinh của chúng tôi để được hỗ trợ điều đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn in hình kẻ đáng ghét đó lên giấy vệ sinh bạn dùng, tùy theo cấp độ ghét bạn có thể chọn hình kẻ đó đang tươi cười hoặc há miệng chờ “phục vụ” bạn. Đặc biệt công ty chúng tôi còn có dịch vụ gửi tặng kẻ ấy mấy cuộn giấy mẫu làm quà mà vẫn giữ được bí mật cho bạn!”.

Được biết khách hàng của dịch vụ này rất đông và đa phần là các cô gái mới lớn, ảnh “kẻ đáng ghét” được chọn in là bạn trai của họ. Công ty giấy vệ sinh này cho hay, đây là một cách xả stress rất tốt, có cô gái chỉ mới sử dụng cuộn giấy ấy đến lần thứ 3 đã hoàn toàn tha thứ cho bạn trai.

Bắt gặp hậu trường sống ảo tung chảo của chị em

Có những hành động hết sức khó đỡ của con người mà chúng ta xem xong không thể nào nhịn nổi cười.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Truyện cười Vô-va