Tâm sự nữ nhân viên Tẩm quất Sài Gòn

Một hãng dầu gội định nghĩa: “Gội đầu là việc đem một cái đầu ra, làm cho nó ướt, dùng tay xoa đều chất nhờn của dầu gội trên cái đầu ấy, làm sạch nó rồi dùng khăn lau lại”. Một cô nhân viên tiệm gội đầu tẩm quất Sài Gòn sau khi xem xong định nghĩa này cũng thốt lên: Thì chỗ em sau khi tẩm quất xong cũng làm y như... định nghĩa!

Một nhà triết học viết: “Thường có câu: Hạnh phúc nằm trong tay mỗi con người! Điều này chưa hẳn đúng. Nhiều khi hạnh phúc nằm dưới chân chúng ta. Không tin ư? Bạn hãy thử đi một đôi giầy chật trong cả ngày, tối đến, lúc cởi giầy bạn sẽ thấy niềm hạnh phúc giản dị nằm ở đâu”.

*
* *

Cuốn sách “Những mẹo vặt hay trong cuộc sống” viết: “Khi bạn bị muỗi đốt, nếu quá bận bạn hãy lấy bút bi đỏ khoanh vòng đánh dấu quanh vết đốt ấy. Xong việc bạn dễ dàng biết chỗ nào ngứa mà... gãi”.

*
* *

Cửa hiệu chuyên kinh doanh đồ cổ trên phố Q.T, Hà Nội nổi tiếng là một nơi có nhiều đồ cổ quý và độc nhất vô nhị. Tuy nhiên khách hàng hay than phiền rằng giá cả của chúng liên tục tăng một cách chóng mặt. Giải thích chuyện này, chủ hiệu thanh minh đó là do giá nhân công và vật liệu đều tăng!

*
* *

Một cửa hàng chuyên bán nến ở Glasgow (Scotland) bất ngờ bị hỏa hoạn, trong lúc dập lửa, thấy nến cháy, ông chủ đã tranh thủ gọi cậu con trai thứ 3 tới để làm sinh nhật cho đỡ phí nến, mặc dù phải tận 2 tuần nữa mới đến sinh nhật cậu.

*
* *

“Sửa chữa phec-mơ-tuya quần đang mặc trên người lấy ngay” - Một nghề “độc” có thu nhập khá cao nhưng đòi hỏi người thợ phải có đôi tay cực kỳ khéo léo. Đó là thống kê của tạp chí Employment.

*
* *

Nhà triết học nổi tiếng được đề nghị giải thích về câu châm ngôn: “Con đường tới vinh quang không có dấu chân của kẻ lười biếng”, ông nói: “Hẳn là vậy rồi, vì kẻ lười biếng thì làm quái gì chịu đi bộ mà có dấu chân”.

*
* *

Nhà xã hội học nọ thống kê được rằng: “Trên thế giới có thể phân thành 3 loại người, loại người biết đếm và loại người không biết đếm”.

*
* *

Một quỹ từ thiện vừa qua đã bị kiện về việc nhân viên của quỹ này trót tư vấn cho khách: “Nếu quý vị không biết chữ xin hãy viết thư cho chúng tôi để xin tài trợ xóa mù chữ”.

*
* *

Một thanh niên tên Phèo được bạn bè gán cho cái biệt danh rõ xấu: Phèo “bẩn”. Anh chàng rất buồn chán bèn mời tất cả bạn bè ra quán bia để... đổi tên. Sau chầu nhậu túy lúy, lũ bạn đổi cho anh chàng cái tên mới: Phèo “sạch”. Niềm vui kéo dài được chừng 2 hôm thì anh chàng chợt nhận ra rằng cái tên mới nghe còn... “bẩn” hơn cả tên cũ.

*
* *

Có anh chàng vốn tính cẩn thận, bao giờ cũng tự lo quần áo, giầy tất. Một lần anh ta đi dự hội nghị ở Miền Trung và được vợ yêu chuẩn bị đồ đạc. Ngày làm việc thứ nhất anh ta mới tá hỏa khi phát hiện ra mình đi đôi tất với 2 màu khác nhau, một chiếc đen, một chiếc trắng. Anh ta đã lo đến mất ăn mất ngủ khi nghĩ đến ngày thứ hai lại phải đi một đôi đen trắng giống hệt hôm đầu.

*
* *

Tạp chí “Hàng hải” định nghĩa: Loài sinh vật hình dáng cực giống người, có thể sống cả dưới nước và trên cạn, đó chính là... thủy thủ.

Tâm sự nữ nhân viên Tẩm quất Sài Gòn - 1

Tự nhiên như ở nhà

Tâm sự nữ nhân viên Tẩm quất Sài Gòn - 2

Các cụ cười

Tâm sự nữ nhân viên Tẩm quất Sài Gòn - 3

Mona Lisa 2012

Tâm sự nữ nhân viên Tẩm quất Sài Gòn - 4

Người tí hon yêu!

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Chuyện cười gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN