Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 17:14 PM (GMT+7)

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những kiểu con gái dưới đây trong phòng tập thể hình

1. Người mới tập: Họ là những người lần đầu tới phòng gym và không biết cách sử dụng các loại máy tập. Họ cũng quá ngại ngùng để xin sự giúp đỡ từ huấn luyện viên hay người khác. Bởi vậy, dáng vẻ loay hoay, lúng túng là điều thường thấy ở các cô gái này.

Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym - 1

2. Đam mê thể thao bất chấp tuổi tác: Trong khi đa số bạn trẻ quá lười tới phòng tập gym, nhiều người cao tuổi lại coi đây như phương pháp nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật khi về già.

Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym - 2

3. Người nhiều chuyện: Các cô gái này thường sử dụng phòng tập như nơi "buôn dưa lê" thay vì tập trung tập luyện. Chỉ cần tìm được người nói chuyện, họ sẽ quên mất mục đích ban đầu tới phòng tập là gì.

Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym - 3

4. Chụp hình mọi lúc mọi nơi: Những cô gái này thường đến phòng tập với mục đích chủ yếu là "sống ảo". Đối với họ, việc đảm bảo lên hình trong trạng thái xinh đẹp nhất quan trọng hơn nhiều so với giảm mỡ thừa.

Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym - 5

5. Ăn mặc không phù hợp: Lớp trang điểm, mái tóc tạo kiểu cách và quần áo bắt mắt là điều dễ nhận thấy ở các cô gái này. Họ thường ít vận động để tránh mồ hôi làm hỏng lớp make up. Đối với họ, việc giảm được cân hay không không quan trọng bằng việc đảm bảo mình phải xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym - 6

6. Các cặp đôi: Những đôi đang thuở mặn nồng luôn muốn dành thời gian bên nhau mọi nơi mọi lúc, kể cả lúc tập thể dục.

Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym - 7

7. Người "nghiện" mạng xã hội. Với những người này, phòng tập chỉ là nơi khác để họ lên mạng. Thay vì học cách sử dụng các loại máy tập, họ lại thích ở gần nơi có sóng wifi mạnh hơn.

Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym - 8

8. Người xinh đẹp và quyến rũ: Các cô gái này sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình đẹp và luôn là trung tâm sự chú ý của cánh mày râu trong phòng tập. Đôi khi, họ chính là nguồn động lực cho nhiều chàng trai hoạt động chăm chỉ hơn bao giờ hết.

Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym - 9

9. Người đam mê thể thao: Những người này dường như thường xuyên tham gia phòng tập từ khi mới mở cửa và không bỏ lỡ buổi tập nào. Họ thường không mấy thiện cảm với những người mới tập hay tham gia chỉ để "làm màu".

Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym - 10

10. Người sáng tạo: Với tinh thần yêu thể thao và lòng nhiệt huyết, họ thường tự mình sáng tạo ra các bài tập thể dục "chẳng giống ai" với mức độ hiệu quả chưa được kiểm chứng.

Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym - 11

11. Người dễ nản chí: Các cô gái này thường tràn đầy sự quyết tâm vào thời gian đầu. Họ mua vé tập theo từng năm và đầu tư những bộ quần áo tập đắt tiền. Tuy nhiên, số lần họ tới phòng tập lại giảm dần theo thời gian.

Những kiểu con gái thường gặp ở phòng tập gym - 12

Sự thật ”cay đắng” của nghề nhiếp ảnh không phải ai cũng biết

Chứng kiến những pha tạo dáng khó đỡ của các nhiếp ảnh gia này chắc các người mẫu cũng không nhịn nổi cười.

Theo Trung Nam (Brightside) (Dân Việt)

sự kiện Top tranh vui "cười" nhất