Nhà tắm có nhiều cửa sổ

Sự kiện: Phim hài

Một đạo diễn nổi tiếng đang dựng phim này, ông tuyên bố năm sau sẽ chiếu trên VTV.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TIN VỊT CỦA CƯỜI 24H

Đông khách nhờ tên phim
Nhân sự kiện bộ phim “Nhà có nhiều cửa sổ” được phát lại trên VTV từ giữa tháng 8 vừa rồi, một đạo diễn nổi tiếng sắp cho ra mắt bộ phim “Nhà... tắm có nhiều cửa sổ”, ông đang đề xuất chiếu trên VTV trong thời gian tới. Ông còn tự tin cho biết: “Mới là “Nhà có nhiều cửa sổ” mà đã ăn khách như thế, nếu bây giờ thay bằng “Nhà tắm có nhiều cửa sổ” chắc chắn sẽ rất đông người xem.

*
* *

Sự tích mùi xoa
Trong từ điển Việt Nam có từ Mùi xoa (Khăn mùi xoa, khăn tay), nhiều người cho rằng từ này có gốc tiếng Pháp và nhiều người Pháp cũng nghĩ như vậy. Tuy nhiên theo điều tra mới nhất của “Cười 24H” thì từ này có gốc thuần Việt. Xuất phát từ chiếc khăn chùi mũi, người Việt gọi thành khăn xoa mũi cho lịch sự. Người Pháp sang VN rất thích loại khăn này vì tính tiện dụng của nó. Họ lại gọi chệch lần nữa thành khăn “mũi xoa” rồi “mùi xoa” lúc nào không hay. Và họ phiên âm thành mouchoir trong tiếng Pháp như ngày nay.

*
* *

Cách hay
Một đoàn sinh viên thi Olympic Toán quốc tế bị lạc trên dãy Alps trong cơn bão tuyết cuồng nộ, tất cả hành lý và phương tiện thông tin liên lạc của họ đều bị mất. Sau khi họp bàn nhiều giờ, cả đoàn đưa ra một quyết định rất sáng suốt đó là: Cử một người về nhà để lấy bản đồ.

*
* *

Nạn sex
Trước nạn web sex lan tràn, hiệp hội phần mềm thành phố K (thuộc một quốc gia Đông Âu) đã lập ra một nhóm viết phần mềm ngăn chặn web sex. Nhóm này gồm 5 người, là những sinh viên ưu tú, tốt nghiệp loại giỏi ngành công nghệ thông tin. Việc đầu tiên của nhóm là đi sâu tìm hiểu các trang web sex và cơ chế của nó. Kết quả sau 2 tháng, nhóm phần mềm đã trở nên... nghiện web sex. Hiện nay hiệp hội đang lập ra nhóm mới nhằm mục đích “cai nghiện” cho nhóm kia.

*
* *

10 là số lẻ?
Ai đó cho rằng 10 là số chẵn, vì 10 chia hết cho 2. Xin nghĩ lại! Bởi hiện nay đang có xu hướng coi 10 là số lẻ. Xin ví dụ một vài trường hợp điển hình: Anh vá xe ngoài đường hỏi khách “Anh (chị) có 10 nghìn lẻ không?”. Cô bán rau muống ngoài chợ: “Hai bó rau muống, 10 nghìn lẻ bọ, chị mặc cả làm gì!”... Và thậm chí đến người dẫn trò chơi truyền hình, biên tập viên thời sự cũng nói: “Năm hai nghìn lẻ... mười...”!

*
* *

Giá trị phụ thuộc tên gọi
Tác phẩm “Cô gái mặc váy rót nước” của danh họa người Úc - James Troisi vừa được đấu giá trên mạng với số tiền kỷ lục: 32 triệu đô la. Nhiều người hỏi kinh nghiệm của anh, James Troisi cho biết: Khi bạn đã trở nên nổi tiếng thì người ta mua tranh theo danh tiếng của bạn chứ không phải giá trị thực của bức tranh. Thêm nữa nhiều “trọc phú” họ không quan tâm đến giá, thậm chí họ mua tranh mà không cần xem nội dung nó ra sao, chỉ cần thấy cái tên bức tranh hay hay là được. Ví như bức tranh vừa nói ở trên.

Nhà tắm có nhiều cửa sổ - 1

Người tàng hình

Nhà tắm có nhiều cửa sổ - 2

Xe đạp tàng hình

Nhà tắm có nhiều cửa sổ - 3

Chó tàng hình

Nhà tắm có nhiều cửa sổ - 4

Thế giới tàng hình

Nhà tắm có nhiều cửa sổ - 5

Chỉ có ở Việt Nam

Nhà tắm có nhiều cửa sổ - 6

Cây cũng sexy ^^

Nhà tắm có nhiều cửa sổ - 7

Thế giới thực "vật"

Nhà tắm có nhiều cửa sổ - 8

Chìa và khóa lạ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Phim hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN