Muốn quán đông phải độc?

Thứ Hai, ngày 05/11/2018 09:29 AM (GMT+7)

Vì số lượng khách hàng rất lớn nên các nhân viên phục vụ lẫn ông chủ trở nên mệt mỏi và cáu kỉnh.

Muốn quán đông phải độc?

Lâu nay ta từng nghe ở Việt Nam có những quán “cháo chửi”, “bún mắng” mà vẫn đông khách, tuy nhiên điều đó không hẳn chỉ có tại nước ta. Mới đây tạp chí “Du lịch Âu Châu” kể một câu chuyện rằng: Tại Sofia, Bungari có một cửa hiệu bán đồ ăn cực kỳ đông khách. Vì số lượng khách hàng rất lớn nên các nhân viên phục vụ lẫn ông chủ trở nên mệt mỏi và cáu kỉnh. Nhưng sự cáu kỉnh này làm khách hàng còn khoái hơn, họ kéo đến ngày càng nhiều. Trước sự việc đó ông chủ bèn lệnh cho nhân viên hắt nước lạnh vào mặt khách hàng nhằm đuổi bớt. Thật bất ngờ những người không được hắt nước lại lên tiếng phản đối: “Tại sao chúng tôi không được hắt nước?”.

Tin thêm: Qua điều tra sơ bộ được biết, chủ cửa hiệu này cũng là người Việt Nam.

Nghệ nhân trồng hoa có nên lấy vợ?

Một nghệ nhân trồng Hoa ở Đà Lạt tâm sự: Trong cuộc đời trồng hoa của tôi, có nhiều kỷ niệm không thể nào quên, một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất khi tôi bắt đầu tập trồng hoa, dưới bàn tay chăm chỉ của mình tôi đã tạo được một vườn hoa đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu. Rồi bỗng một hôm, vườn hoa ấy bỗng trở nên trơ trụi và xơ xác, đó chính là hôm vợ tôi mua được cuốn sách “Nghệ thuật cắm hoa”.

Quá hoảng hốt, tôi đã tới tất cả các hiệu sách trong thành phố để mua lại toàn bộ số sách liên quan đến hoa, cây cảnh và tiêu hủy, rồi sau đó mất nhiều tháng ròng để cứu vườn hoa. Nhiều lúc bây giờ nghĩ lại tôi vẫn thầm cảm ơn số phận vì sự may mắn, bởi nếu vô phúc hôm đó vợ tôi vớ được cuốn “Kỹ thuật tỉa cành cho cây cảnh” thì hậu quả để lại trên vườn hoa hôm đó sẽ khủng khiếp hơn nhiều, khi đó chắc tôi sẽ suy sụp lắm, khó mà thành nghệ nhân hoa như bây giờ.

Clip “muốn cắt tóc khách hàng phải khỏa thân“

Chỉ cần một thoáng nhìn không cẩn thận sẽ làm cho mọi người cảm giác không thoải mái.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
sự kiện Truyện cười Vô-va