Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi

Thứ Hai, ngày 02/07/2012 14:00 PM (GMT+7)

Nếu ba mẹ mình mà biết mình dám làm chuyện ấy thì mình chắc chỉ còn nước chết!

Trích nhật ký chàng trai 17 tuổi: “... Hôm nay, lần đầu trong đời mình làm chuyện ấy, lũ bạn mình hầu như đứa nào cũng đã biết hết, có đứa còn làm chuyện đó thường xuyên ... Lúc đầu mình cũng ngượng ngùng, xấu hổ... chả nhẽ mình lại “gìn giữ 3 năm, đem đốt một giờ”, ba mẹ mình mà biết mình dám làm chuyện ấy thì mình chắc chỉ còn nước chết... từ bé đến giờ đây là lần đầu tiên, nhưng cái cảm giác vụng trộm cũng thấy rất thú vị... Không biết nên rút ra lúc nào... Run quá... May mà lần đầu ấy được một đoạn nên cũng đỡ... Cô gái trẻ ấy cứ quan sát mình thật kỹ, thậm chí hơi mỉm cười như thông cảm cho sự ngây ngô, thiếu kinh nghiệm của mình, rồi cô ấy lại hết quay sang bên trái, rồi bên phải, mình cứ rút ra rồi lại đút vào liên tục, mồ hôi nhễ nhại... Ánh mắt của cô ấy làm mình vừa ngượng vừa sợ... Ôi lần đầu tiên mình quay cóp, sợ toát hết mồ hôi. Đã vậy còn rút ra kết luận: Thời gian làm phao và việc quay cóp còn không hiệu quả bằng việc... học thuộc bài”!

*
* *

Xuất hiện không đúng chỗ!
Chuyện xảy ra ở một khu du lịch miền trung, trong một quán ăn, đôi nam nữ gọi món bún thịt nướng, khi chủ quán bê ra thì anh chàng phát hiện trong bát của mình có một sợi mầu đen... xoăn tít, anh ta cáu nhặng xị, đòi gọi chủ quán ra làm lớn chuyện, thấy vậy cô gái đi cùng nửa đùa nửa thật can ngăn: “Thôi mà cưng, có phải làm căng vậy không, nhiều khi cưng vục cả mặt vào cái... cả đám ấy mà có chê gì đâu!”. Không ngờ anh chàng kia còn cáu hơn: “Này cô! Cái nào ra cái đó, nếu trong cái đám ấy của cô mà cũng có một sợi bún thì không xong với tôi đâu!”.

*
* *

Dê nghệ sỹ
Lời thanh minh của một dê xồm: “Đàn ông cũng như phụ nữ, ai chẳng thích được những người khác giới quan tâm. Mình muốn được phụ nữ quan tâm thì trước tiên mình phải quan tâm đến chị em. Nhiều người phụ nữ đến với mình, mặc dù biết mình có bạn gái rồi nhưng họ đâu có đòi phá hoại hạnh phúc của mình, thậm chí nhiều cô cũng chỉ tỏ ý thích mình thôi chứ đã nói những lời ong bướm yêu thương gì đâu, làm sao mình nỡ xua đuổi họ đi, hay xa lánh họ vô cớ được. Vậy mà thiên hạ rỗi việc xấu mồm cứ gọi mình là dê xồm. Mà cứ cho là dê đi nữa thì mọi người cũng phải hiểu rằng: Dê là một bộ môn nghệ thuật thứ 8, đầy tính trí tuệ và người biết thả dê cũng là một nghệ sỹ”!

*
* *

Để tỏ tình không bị từ chối
Bạn rất thích một cô bạn cùng lớp, muốn tỏ tình nhưng bạn sợ bị từ chối, hãy làm theo cách sau:
Hãy mời cô ấy đến, nhờ dọn nhà chẳng hạn, rồi bạn lôi ra hai bình gốm (chọn loại rẻ tiền và hơi nặng một chút) nhờ cô ấy mỗi tay ôm một bình và chuyển đến chỗ cần chuyển, nhớ phải dặn cô ấy rằng đấy là hai bình gốm quý đời Minh hay đời Tống gì đó. Khi cô ấy đã nhận lời làm “người vận chuyển” thì bạn bình tĩnh đến trước mặt cô ấy ôm chặt và bất ngờ hôn cái chụt và tỏ tình luôn bằng dăm câu câu cổ điển, đảm bảo cô ấy sẽ không kịp phản ứng gì hết, miệng thì cứ ú ớ, tay chân thì rối bời vì sợ buông tay vỡ bình quý. Ít nhất bằng cách này cô ấy không thể nào vung tay tát bạn được. Hãy dũng cảm lên!

*
* *

Đã có đồ uống thay thế hoàn toàn cafe
Lâu nay người ta đã thừa nhận khả năng gây mất ngủ của cafe, cơ chế gây mất ngủ của nó là kích thích cơ quan thần kinh trung ương gây nên sự tỉnh táo ở người. Cafe được coi là thức uống giúp tỉnh táo số một. Nhưng giờ đây người ta đã có một loại nước uống thay thế hoàn toàn cho cafe với giá thành rất rẻ, chỉ tương đương với nước bởi nó chính là... nước, đó chính là kết quả sau hai năm nghiên cứu của các nhà khoa học Ý. Theo các nhà khoa học này, khi uống để phát huy hiệu cao nhất bạn chỉ cần: Trước khi đi ngủ bạn hãy uống liền... 2 lít nước. Đảm bảo bạn sẽ tỉnh táo đến sáng.

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 1

Tự nhiên như ở nhà

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 2

Các cụ cười

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 3

Mona Lisa 2012

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 4

Người tí hon yêu!

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 5

Người tàng hình

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 6

Xe đạp tàng hình

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 7

Chó tàng hình

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 8

Thế giới tàng hình

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 9

Chỉ có ở Việt Nam

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 10

Cây cũng sexy ^^

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 11

Thế giới thực "vật"

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 12

Chìa và khóa lạ

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 13

Thảo nào chết sớm!

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 14

Ma cây ư?

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 15

Cái đồ khỉ này!!!

Lần đầu không thành công của boy 17 tuổi - 16

Cái gì thế này?
(Khám phá)