Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi hôn

Nụ hôn chính là chữ ký bên dưới bản hợp đồng hôn nhân, khi chưa được đóng dấu, nó vẫn chưa có giá trị.

Hai anh em tâm sự với nhau, em hỏi:

- Theo anh, yếu tố nào quan trọng nhất để phân biệt tình yêu với tình bạn?

- Nụ hôn môi!

- Theo anh, nụ hôn có phải là điều quan trọng nhất trong tình yêu?

- Trong tình yêu, nụ hôn không phải là điều quan trọng nhất nhưng nó là dấu hiệu báo trước những điều quan trọng sắp xảy ra!

- Nhưng tại sao yêu nhau cứ phải hôn nhau mới được hả anh?

- Bởi nếu không hôn nhau thì chẳng ai biết đó là yêu nhau, kể cả người trong cuộc! Thích thì hôn không thích thì thôi, không có ai bắt buộc cả. Nhưng nếu em và người ta đã yêu nhau ba, bốn tháng rồi mà giữa hai người vẫn chưa xảy ra một nụ hôn nào, chỉ sợ người ta nghĩ em ngoài miệng nói yêu nhưng trong lòng chỉ xem người ta là bạn thôi.

- Nụ hôn có vai trò quan trọng trong tình yêu thế hả anh?

- Em đã xem một bản hợp đồng nào chưa? Nụ hôn chính là chữ ký bên dưới một bản hợp đồng hôn nhân. Cũng như mọi chữ ký khác, khi chưa được đóng dấu, nó vẫn chưa có giá trị chính thức về mặt pháp lý và hợp đồng vẫn có thể bị hủy bỏ bất cứ lúc nào khi một trong hai bên A hoặc B muốn lùi bước hay muốn thương thảo với một đối tác khác “ngon lành” hơn!

Người em hỏi tiếp:

- Anh ơi, làm sao để có thể hôn một người con gái mà mình thích hả anh?

- Trước tiên, phải làm cho cô ta thích lại mình đã!

- Có phải sau khi hôn thì mặt mình đỏ lên? Đó là do tim đập mạnh, mạch máu chảy nhanh phải không anh?

Ông anh cười:

- Đúng thế em ạ! Lúc đó mặt mình đỏ hồng, nhưng nếu mình hôn người ta khi người ta chưa cho phép thì sau đó mặt mình... đỏ bầm, có khi còn kèm theo dấu năm đầu ngón tay nữa!

- Thế mà thằng bạn em nó bảo mình cứ hôn bừa một cô gái mới quen trong lần hẹn hò  đầu tiên cho "chắc ăn", vậy có nên không anh?

- Nên chứ, nếu em ở trong đoàn xiếc thú và đã quen với những chuyện nguy hiểm như ... đút đầu vào  miệng cá sấu hay bứt râu cọp!

- Eo ôi! Dễ sợ! Có sách hay tài liệu nào dạy hôn không anh? Anh đã đọc chưa? Nếu có anh giới thiệu cho em đi!

- Thời buổi hiện nay có cái gì mà người ta chẳng ra sách hướng dẫn. Có sách dạy bơi, dạy yoga, dạy nuôi chim, nuôi thỏ, nuôi ba ba... Dạy hôn cũng có luôn. Chẳng hạn, trước khi hôn thì ta phải hít thở đều (giống ngồi Thiền!), làm cho đôi môi ẩm ướt (có thể liếm môi hoặc xịt nước), mắt nhắm hờ kiểu nửa thức nửa ngủ, cơ thể phải thả lỏng, rồi vị trí hai bàn tay lúc đó ở đâu, làm gì... Nói chung là cũng rắc rối, phức tạp ra phết! Theo anh, nếu em yêu ai, thích hôn thì cứ hôn đại đi may ra còn thấy thú vị, chứ cứ tập theo sách phải cầu kỳ, mải lo sắp xếp vị trí của cơ thể, nhịp đập của tim, độ ẩm của môi, rồi đến hoạt động của đôi mắt, của tay chân, đến khi đâu vào đó tươm tất thì... hết cả hứng để hôn! Thật đấy!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đặng Việt Thủy ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN