Bí quyết sống lâu

Bán nguyệt san “Đàn ông 8” số tháng 5 viết: Một cách tốt nhất để sống lâu đó là hãy lấy vợ. Sau khi lấy vợ bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trên thế giới này quá lâu!

Dũng cảm vô song
Tổng thống một nước Phi Châu đi duyệt đội danh dự cùng binh lính, bỗng nhiên thấy một chiếc chân hơi thò ra ngoài, ông tỏ vẻ khó chịu quay sang viên tướng chỉ huy hất hàm, ngay lập tức viên tướng rút súng ngắn bắn thẳng xuống bàn chân đi giày thò ra kia. Thật bất ngờ người lính bị bắn vào chân không hề phản kháng, không thèm rút chân lại, mặt không biến sắc, lạnh tanh như chưa từng xảy ra việc gì. Quá sốc trước hành động dũng cảm của người lính này, tổng thống bước tới vỗ vai và hỏi anh ta xem điều gì khiến anh ta có thể tạo hình ảnh “quân nhân chuyên nghiệp” đến vậy. “Cũng chẳng có gì, bên quân trang phát cho tôi đôi giầy quá rộng, thưa tổng thống” – Người lính này trả lời.

*
* *

Ăn trộm còn mặc cả
Tại Mexico, một tên trộm bị bắt quả tang khi đang lấy cắp một chiếc đồng hồ trong một cửa hiệu, y đã năn nỉ được mua lại chiếc đồng hồ và đề nghị ông chủ cửa hiệu bỏ qua chuyện lấy cắp. Ông chủ hiệu đồng ý, nhưng sau khi viết hóa đơn thì tên trộm tái mặt vì chiếc đồng hồ vừa đánh cắp có giá trị quá cao, y lại một lần nữa năn nỉ xin ông chủ hãy coi như mình đã ăn trộm một chiếc đồng hồ rẻ tiền nhất. Ông chủ đã phì cười với tay trộm láu lỉnh này và bỏ qua, không những thế ông này còn nhận y vào làm bảo vệ, nhiệm vụ chính là “dùng nghiệp vụ” để theo dõi những kẻ gian có ý định đánh cắp đồng hồ.

*
* *

Đám cưới sắt
Gia đình chị N ở Nha Trang là một cặp vợ chồng được đánh giá là hạnh phúc. Cưới nhau được 2 năm thì họ đã tiến hành lễ cưới... sắt. Chồng chị N cho hay sở dĩ có đám cưới này là bởi trong suốt hai năm về làm vợ, chị toàn cho anh ăn đồ hộp.

*
* *

Đúng là phụ nữ!
Câu chuyện có thật tại bãi gửi xe chợ Hòa Bình, Hai Bà Trưng, Hà Nội:
- Chị ơi cho em xin cái xe, vé đây ạ!
- Này tớ hỏi thật cậu sinh năm bao nhiêu mà dám gọi tớ bằng chị?
- Dạ em sinh 1985.
- Xời, bằng tuổi con trai đầu nhà tớ, thế mà dám gọi tớ bằng chị, cậu này “hỗn” quá!
- Hì, em xin lỗi... chị, tại... chị trông quá trẻ, em tưởng chỉ hơn em vài tuổi.
- (Đỏ mặt) Thôi, đưa vé đây, tiền thì tớ free cho để nhớ cái tội “hỗn” với chị nhé!

XEM ẢNH HÀI HƯỚC CỦA HỘI QUÁN CƯỜI - BẢN TO

Bí quyết sống lâu - 1 Bí quyết sống lâu - 2 Bí quyết sống lâu - 3

Bí quyết sống lâu - 4 Bí quyết sống lâu - 5 Bí quyết sống lâu - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Chuyện cười gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung