Xuất hiện game Chiến Thần AFK với thế giới fantasy huyền ảo

Sự kiện: Thế giới game

Khi đến với Chiến Thần AFK, game thủ sẽ bước vào những vùng đất khác nhau, thế giới fantasy huyền ảo.

Chiến Thần AFK là tựa game nhập vai Idle do More2Game phát triển và được VNGGames phát hành tại Việt Nam cũng như Thái Lan, Philippines, Indonesia, Singapore, Myanmar,... Tựa game này đã mở đăng ký trước từ ngày 1/6 với nhiều quà tặng độc quyền dành tặng game thủ.

Xuất hiện game Chiến Thần AFK với thế giới fantasy huyền ảo - 1

Chiến thần AFK chuẩn bị mở cửa đón game thủ Việt.

Khi đến với Chiến Thần AFK, người chơi sẽ bước vào những vùng đất khác nhau, thế giới fantasy huyền ảo. Ở đó, game thủ sẽ triệu hồi anh hùng bằng thẻ bài miễn phí và thành lập đội hình đấu 5vs5 để vượt qua loạt thử thách trải dài khắp Thánh địa Panilla.

Chiến Thần AFK có gần 100 anh hùng khác nhau từ S, SR đến SSR (phân loại tướng) được chia thành 6 phái và 6 hệ khác nhau. Mỗi anh hùng với các bộ kỹ năng riêng biệt mang đến những sự đa dạng cho người chơi khi xây dựng đội hình.

Trò chơi là sự kết hợp giữa thẻ bài, chiến thuật và xây dựng nhân vật. Chiến Thần AFK có đồ họa 2D theo phong cách cổ điển, kết hợp anime sẽ lần lượt đưa người chơi bước vào những khung cảnh hùng vĩ của Thánh địa. Cùng với đó, tựa game sở hữu đa dạng các hoạt động PvE, PvP để người chơi thỏa sức chinh phục, khiêu chiến và bảo vệ thành trì, lãnh thổ, tham gia các cuộc phiêu lưu tại Thánh Địa.

Hiện, Chiến Thần AFK đã mở đăng ký trước trên Google Play và App Store cùng với loạt sự kiện hấp dẫn. Người chơi không chỉ nhận được thông báo cài đặt khi game đã sẵn sàng, mà còn may mắn nhận được những phần quà ingame cực hiếm.

Đặc biệt, nếu số lượng đạt mức 500.000 người chơi báo danh, các game thủ sẽ nhận được SSR Roland (anh hùng huyền thoại với kỹ năng huyền thoại). Chương trình đăng ký trước sẽ kết thúc vào ngày 19/6, sau đó Chiến Thần AFK sẽ ra mắt chính thức vào ngày 20/6.

Nguồn: [Link nguồn]

Liên Quân Mobile: 5 tướng vừa thay đổi sức mạnh, game thủ hãy chú ý

Bản cập nhật Lễ hội 5v5 2023 (lần 1) của Liên Quân Mobile vừa mang tới thay đổi cho 5 tướng và sửa một số lỗi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phạm ([Tên nguồn])
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung