Windows Phone 8 rò rỉ tính năng mới

Những bức ảnh được cho là chụp từ màn hình thiết bị “Apollo” chạy Windows Phone 8 cho thấy hệ điều hành di động của Microsoft tới đây sẽ tích hợp Skype, ứng dụng dẫn đường của Nokia, và có giao diện camera mới.

Các hình ảnh này, được chia sẻ trên trang Nokia Innovation, cũng cho thấy giao diện của ứng dụng dẫn đường Nokia Drive 3.0 với các cảnh báo giới hạn tốc độ.

Windows Phone 8 rò rỉ tính năng mới - 1

Ảnh: Nokia Innovation

Theo ảnh chụp màn hình ứng dụng Skype dưới đây, Windows Phone 8 sẽ hỗ trợ trả lời các cuộc gọi video bằng chế độ thoại có hình hoặc chỉ có tiếng.

Windows Phone 8 rò rỉ tính năng mới - 2

Ảnh: Nokia Innovation

Có vẻ Windows Phone 8 cũng sẽ có khả năng mở cuộc chat Skype ngay từ mỗi địa chỉ liên lạc cá nhân trong danh bạ.

Windows Phone 8 rò rỉ tính năng mới - 3

Ảnh: Nokia Innovation

Giao diện camera mới giấu mọi thiết lập (settings) trong menu trượt. Thay vào đó, dường như bạn có được một thanh chuyên điều khiển zoom và một vài nút khác. Mặc dù vậy, Windows Phone chắc vẫn sẽ có nút chụp "cứng", theo như những gì Microsoft yêu cầu các nhà sản xuất thiết bị gốc.

Windows Phone 8 rò rỉ tính năng mới - 4

Ảnh: SlashGear/Nokia Innovation

Cuối cùng, có một tính năng vay mượn từ Symbian và Android: khả năng kiểm tra lưu lượng dữ liệu sử dụng căn cứ trên mỗi ứng dụng. Người dùng có thể thiết lập các giới hạn, và giám sát liên tục thông qua một ô màu Live Tile trên màn hình chủ.

Windows Phone 8 rò rỉ tính năng mới - 5

Ảnh: SlashGear/Nokia Innovation

Xin nhấn mạnh rằng, tất cả chỉ là đồn đoán. Thực hư đến đâu, hãy chờ đến cuối tháng này, khi Microsoft chính thức tung ra bản preview của Windows Phone 8.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Đình Vinh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung