Thung lũng Silicon rúng động khi một nhân viên Facebook tự tử

Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Một nhân viên của Facebook đã tử vong hôm 19-9 sau khi nhảy từ tầng 4 của trụ sở công ty này ở Thung lũng Silicon xuống đất. 

Tờ Business Insider đưa tin một người vừa chết tại tòa nhà văn phòng của Facebook ở Menlo Park. Nạn nhân được cho là tự tử bằng cách nhảy từ tầng 4 của tòa nhà.

Thung lũng Silicon rúng động khi một nhân viên Facebook tự tử - 1

Trụ sở chính của Facebook tại Menlo Park, California (Mỹ).

Nhân viên y tế nhanh chóng có mặt tại khuôn viên rộng lớn của Facebook để sơ cứu, tuy nhiên nạn nhân được tuyên bố đã chết tại chỗ. Danh tính của người đàn ông này vẫn chưa được công bố và đang đợi gia đình đến xác nhận. Tuy nhiên, Facebook nhấn mạnh rằng nạn nhân là nhân viên của họ.

Thông báo của Facebook vào sáng hôm nay 20-9 cho biết: “Chúng tôi rất buồn khi biết được một trong những nhân viên của chúng tôi đã qua đời tại trụ sở ở Menlo Park hôm nay. Chúng tôi đang phối hợp với cảnh sát trong công tác điều tra cũng như cung cấp sự trợ giúp đối với các nhân viên khác.

Được biết, trụ sở chính của Facebook tại Menlo Park, California (Mỹ) có diện tích gần 40.000 m2, đây là một công trình lớn sức chứa 2.800 người. 

Mạng xã hội “nội” và con đường cạnh tranh phía trước

Từ đầu năm 2019 đến nay, có 3 mạng xã hội do người Việt phát triển và làm chủ đã lần lượt ra mắt. Làm thế nào để...

Theo B.C (t/h) (Công an nhân dân)
sự kiện Mạng xã hội Facebook
Báo lỗi nội dung