Sony công bố tai nghe không dây chống ồn WH-CH710N, pin 35 giờ

Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Tính năng chống ồn Sony WH-CH710N hoạt động dựa trên công nghệ cảm biến tiếng ồn kép và chế độ âm thanh xung quanh.

Sự kiện: Công nghệ

Sony vừa ra mắt tai nghe bluetooth chống ồn WH-CH710N với nhiều công nghệ mới. Tính năng chống ồn của sản phẩm hoạt động dựa trên công nghệ cảm biến tiếng ồn kép và chế độ âm thanh xung quanh, cho phép người dùng kiểm soát những gì nghe được tuỳ theo từng môi trường khác nhau.

Sony công bố tai nghe không dây chống ồn WH-CH710N, pin 35 giờ - 1

Tai nghe chống ồn WH-CH710N.

Với chức năng chống ồn trí tuệ nhân tạo tự động (AINC), WH-CH710N có thể liên tục phân tích các thành phần âm thanh xung quanh và tự động chọn bộ lọc chống ồn hiệu quả, phù hợp nhất với môi trường. Đồng thời, với micro kép, một ở phía trước và một ở phía sau, chiếc tai nghe không dây này của Sony còn giúp tối ưu hoá việc thu âm thanh, giọng nói của người dùng ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn như tiếng xe cộ trong thành phố.

Sony khẳng định, WH-CH710N mang đến chất âm chi tiết, rõ ràng và trong trẻo dù ở mức âm lượng lớn nhờ vào màng loa driver 30mm. Bên cạnh đó, chế độ “Lắng nghe âm thanh môi trường xung quanh” - Ambient Sound giúp người dùng có thể vừa thưởng thức bài hát yêu thích vừa nghe được những âm thanh thiết yếu xung quanh (như tiếng thông báo của tàu xe hay tiếng gọi của người khác) với mức độ phù hợp, giúp bảo vệ sự an toàn của chủ thể.

Được Sony bổ sung thêm tín năng trợ lý ảo, WH-CH710N cho phép người dùng kết nối với trợ lý giọng nói của smartphone chỉ với một nút nhấn. Tính năng này giúp chỉ đường, phát nhạc và liên lạc với các số trong danh bạ. Ngoài tùy chọn kết nối qua bluetooth, chiếc tai nghe không dây này còn hỗ trợ tính năng giao tiếp tầm ngắn (NFC), cho phép bắt đầu phát trực tiếp nhạc bằng một cú chạm.

WH-CH710N được trang bị pin li-ion tích hợp cho thời lượng đến 35 giờ nghe liên tục chỉ sau một lần sạc. Ngoài ra, với tính năng sạc nhanh, sản phẩm mang đến 60 phút nghe chỉ với 10 phút sạc thông qua cáp USB Type-C. Giá tham khảo của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam là 3,49 triệu đồng với 2 tùy chọn màu sắc: Đen và xanh dương. 

Nguồn: http://danviet.vn/sony-cong-bo-tai-nghe-khong-day-chong-on-wh-ch710n-pin-35-gio-5020202769582834...

Đánh giá tai nghe Sony WF-1000XM3: Ấn tượng với chế độ chống ồn

Tính năng khử tiếng ồn (Noise Cancelling) có thể chuyển đổi linh hoạt là một trong những điểm nổi bật nhất của tai nghe...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ