Hanwha Life Việt Nam đã tìm ra 13 chủ nhân trúng giải “Tải LIME dễ dàng, muôn ngàn quà tặng”

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 15/10/2021, Hanwha Life Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ quay số chương trình khuyến mại “Tải LIME dễ dàng, muôn ngàn quà tặng” để tìm ra 13 chủ nhân may mắn nhất nhận những giải thưởng giá trị từ chương trình.

Với cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải nhất, hai giải nhì và 10 giải ba và hơn 1000 giải phụ, chương trình đã diễn ra rất sôi động, hào hứng và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng tham gia, với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Hanwha Life Việt Nam đã tìm ra 13 chủ nhân trúng giải “Tải LIME dễ dàng, muôn ngàn quà tặng” - 1

Chương trình khuyến mại “Tải LIME dễ dàng, muôn ngàn quà tặng” đã tìm ra 13 chủ nhân may mắn nhất

“Tải LIME dễ dàng, muôn ngàn quà tặng” là chương trình khuyến mại đã được Hanwha Life Việt Nam triển khai từ ngày 28/07/2021 - 06/10/2021 với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng và tốt hơn cũng như cung cấp nhiều thông tin hữu ích từ việc chăm sóc sức khỏe, lối sống lành mạnh đến các vấn đề thiết thực khác của cuộc sống thông qua ứng dụng LIME.

LIME là tên gọi của ứng dụng mới do Hanwha Life triển khai trên nền tảng kỹ thuật số không chỉ dành cho khách hàng của công ty mà còn cho đại chúng trong tháng 8 vừa qua, trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Với LIME, khách hàng có thể quản lý và truy vấn thông tin hợp đồng, lịch sử đóng phí và thanh toán phí trực tuyến chỉ trong vài thao tác nhấp - chạm. Ứng dụng này còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi từ chương trình khách hàng thân thiết với Urbox và thêm sự lựa chọn về kênh thanh toán như: ngân hàng thương mại, ví điện tử (MoMo, Payoo và VNPay), cổng thanh toán điện tử và điểm thu hộ trực tiếp.

Hanwha Life Việt Nam đã tìm ra 13 chủ nhân trúng giải “Tải LIME dễ dàng, muôn ngàn quà tặng” - 2

Các phần quà hấp dẫn từ chương trình đã đến tay những người tham dự may mắn trúng giải.

Ứng dụng không chỉ cung cấp những nội dung, dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ mà còn mang đến những nội dung phong cách sống và những lợi ích khác cho khách hàng. LIME cung cấp kho nội dung phong phú và hữu ích trong nhiều lĩnh vực như du lịch, giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần... Qua đó, người dùng có thể chủ động làm phong phú đời sống cá nhân và tạo dựng lối sống chất lượng hơn cho bản thân, gia đình.

Các nội dung trên ứng dụng còn cho phép người dùng tương tác (thích, chia sẻ, bình luận) như các nền tảng mạng xã hội khác và truy cập dễ dàng bằng cách đăng nhập qua tài khoản Facebook, Gmail, Zalo và Apple ID.Từ khi ra mắt đến nay, LIME đã trở thành “người bạn đồng hành tin cậy”, nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự tin tưởng, yêu mến, sử dụng của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Với sứ mệnh “Cung cấp dịch vụ và giải pháp hướng đến khách hàng” và tầm nhìn trở thành “Công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất tại thị trường Việt Nam”, Hanwha Life luôn không ngừng đổi mới sáng tạo, đầu tư mạnh mẽ vào nhiều dự án chuyển đổi số, nhằm nâng tầm chất lượng dịch vụ, bắt nhịp thời đại đồng thời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng, trong đó chương trình khuyến mãi “Tải LIME dễ dàng, muôn ngàn quà tặng” là một trong số đó.

Thông tin chi tiết khách hàng trúng giải như sau:

GIẢI NHẤT: 01 điện thoại IPHONE 12 256GB

LÊ THỊ QUỲNH LIÊN - LIME001767

GIẢI NHÌ: 02 đồng hồ thông minh Apple watch S6 40mm

NGUYỄN THỊ VÂN ANH - LIME003938

NGUYỄN THỊ THÙY - LIME002369

GIẢI BA: 10 tai nghe bluetooth airpods 2 apple mv7n2

HOÀNG THỊ THU HƯƠNG - LIME002059

NGUYỄN VĂN THUẬN - LIME002853

PHAN THỊ KIỀU HOA - LIME000449

NGUYỄN ĐĂNG DUY - LIME001250

NGUYỄN THỊ XUYÊN - LIME002607

PHẠM THỊ CẨM VÂN - LIME003651

PHẠM THẾ ANH - LIME003275

NGUYỄN VĂN ĐỨC - LIME000676

NÔNG THU DỊU - LIME001477

PHAN MẠNH TIẾN - LIME002838

Nguồn: http://danviet.vn/hanwha-life-viet-nam-da-tim-ra-13-chu-nhan-trung-giai-tai-lime-de-dang-muon-ng...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung